ดูหนังออนไลน์ ihdmovie

รีวิวหนัง A Man Called Otto รีวิวหนัง netflix

ใน ละครดราม่าที่จริงใจและจริงจัง ดูหนังออนไลน์ ของ Marc Forsterเรื่อง “A Man Called Otto” ตัวละครที่มียศถาบรรดาศักดิ์ Otto ไม่สามารถเลือกการต่อสู้ประจำวันของเขาแม้ว่าชีวิตของเขาขึ้นอยู่กับมัน อาศัยอยู่ในย่านชานเมืองอันเรียบง่ายที่มีห้องแถวเหมือนกันที่ไหนสักแห่งในมิดเวสต์ ชายสูงวัยคนนี้มักจะรู้สึกรำคาญทุกครั้งที่ก้าวพลาดเล็กๆ น้อยๆ ของคนแปลกหน้า และการประท้วงของเขาก็เด่นชัดมากจนเทียบได้กับLarry Davidในตอนปกติของ “Curb Your Enthusiasm”

การแสดงโดย ทอม แฮงก์ ผู้ เป็นที่รักในการแสดงที่ไม่ชัดเจนซึ่งแยกความแตกต่างระหว่างการเล่นโวหารและมีเหตุผล อ็อตโตมักจะพูดถูกเกี่ยวกับความคับข้องใจของเขาตามเครดิตของเขา รีวิวหนัง disney ทำไมเขาถึงต้องจ่ายเงินซื้อเชือกยาว 6 ฟุตและเสียเงินเพิ่มอีกสองสามเซนต์ เช่น ในเมื่อเขาซื้อมาแค่ 5 เส้นขึ้นไป เหตุใดเขาจึงไม่ควรเตือนผู้ขับขี่ที่ไม่เกรงใจซึ่งมักจะปิดกั้นประตูโรงรถหรือเพื่อนบ้านที่มีสิทธิ์ซึ่งไม่สามารถจำให้ปิดประตูได้มากพอและเคารพกฎพื้นฐานเกี่ยวกับการกำจัดขยะ หรือวุ่นวายเมื่อหนุ่มอสังหาริมทรัพย์ไร้วิญญาณจากตัวละครชื่อ “Dye & Merica” ที่สวมบทบาทและตลกขบขันปรากฏตัวขึ้นเพื่อก่อวินาศกรรมความสงบสุขของชุมชน?

หนังคอมเมดี้ล่าสุดของ ทอม แฮงส์ 

อีกอย่าง ไม่ใช่ว่าทุกอย่างจะเลวร้ายอย่างที่อ็อต รีวิวหนัง โตทำให้เป็น และบางทีเขาอาจจะพอมีมารยาทได้บ้าง โดยเฉพาะอย่างยิ่งเมื่อมีเพื่อนบ้านใหม่ซึ่งตั้งครรภ์มากแวะมาเยี่ยมพร้อมกับชามอาหารปรุงเองที่บ้านเพื่อเป็นมารยาท

ขอบคุณรูปภาพจากเว็บ ihdmovie

หากคุณเคยดูภาพยนตร์สวีเดนที่ได้รับการเสนอชื่อเข้าชิงรางวัลออสการ์ปี 2015 เรื่อง “ A Man Called Ove ” โดยHannes Holmแล้ว ซึ่งเป็นภาพยนตร์ที่ไม่มีอะไรจะดีหรือแย่ไปกว่าภาพยนตร์รีเมคอเมริกันกลางถนนเรื่องนี้ (ใช่ ไม่ใช่ต้นฉบับทั้งหมดโดยอัตโนมัติ เหนือกว่า) คุณจะรู้ว่าอ็อตโตไม่ได้ทนอยู่แบบนี้เสมอไป ในเหตุการณ์ย้อนอดีตที่เต็มไปรีวิวซีรี่ย์จีนด้วยน้ำเชื่อมและการทำงานหนักเกินไปเล็กน้อย ฟอร์สเตอร์และนักเขียนบทภาพยนตร์ที่ว่องไวเดวิด มากีแสดงให้เราเห็นว่าเขาเป็นคนที่ไม่ค่อยเข้าสังคมตั้งแต่ยังเด็ก แต่อย่างน้อยก็น่ารักและเข้าถึงได้ ด้วยการตัดผมแสกข้างที่ดูไม่มีสไตล์ซึ่งให้ความรู้สึกแบบ “ผู้ชายแสนดีแต่ไม่ธรรมดา” อ็อตโตวัยเยาว์ (รับบทโดยทรูแมน แฮงก์ส ลูกชายของดารา) มีความสนใจด้านวิศวกรรมและค้นหาว่าสิ่งต่างๆ ทำงานอย่างไร เห็นได้ชัดว่าชีวิตของเขาเปลี่ยนไปเมื่อเขาได้พบกับ Sonya ( Rachel Keller ) ผู้ช่างฝันโดยบังเอิญ ซึ่งต่อมากลายเป็นภรรยาของเขาและเสียชีวิตไปเมื่อไม่นานมานี้

ดัดแปลงจากภาพยนตร์ที่ได้รับความนิยมของประเทศสวีเดน

เช่นเดียวกับใน “Ove” อ็อตโตแทบรอไม่ไหวที่ netflix จะร่วมงานกับภรรยาของเขาในอีกด้านหนึ่ง แต่การพยายามฆ่าตัวตายบ่อยๆ ของเขากลับถูกขัดจังหวะในตอนที่บางครั้งก็ตลกแบบเคอะเขิน และบางครั้งก็เคอะเขินธรรมดา หัวหน้าผู้ขัดจังหวะของคนที่แต่งตัวประหลาดของเราคือเพื่อนบ้านใหม่ที่กล่าวถึงข้างต้น: รีวิวซีรี่ย์เกาหลี Marisol คู่รักที่แต่งงานและมีลูกอย่างมีความสุข ( มาเรียนา เทรวิโน ตัวขโมยซีนและเป็นตัวขโมยซีน ซึ่งเป็นสิ่งที่ดีที่สุดเกี่ยวกับภาพยนตร์เรื่องนี้) และทอมมี่ (มานูเอล การ์เซีย-รูฟโล) ซึ่งมักจะขอความช่วยเหลือเล็กๆ น้อยๆ จากออตโตผู้ไม่พอใจ นอกจากนี้ยังมีคนอื่น ๆ ในละแวกใกล้เคียงเช่น Malcolm (Mack Bayda) วัยรุ่นข้ามเพศใจดีที่ถูกพ่อไล่ออกจากบ้าน จิมมี่ ( Cameron Britton ) ผู้คลั่งไคล้การออกกำลังกาย Rueben เพื่อนเก่าของ Otto ( Peter Lawson )โจนส์) และแอนนิตา (ฮวนนิตา เจนนิงส์) ภรรยาของเขา ซึ่งไม่ได้มีความสัมพันธ์ที่จริงใจกับอ็อตโตอีกต่อไป และอย่าลืมแมวจรจัดที่ไม่มีใครรู้ว่าจะทำอย่างไรกับมันสักพัก

 ดูหนังออนไลน์ ihdmovie
ขอบคุณรูปภาพจาก google.com

ความลึกลับคือไม่มีตัวละครสนับสนุนในเรื่องนี้ที่สามารถบอกใบ้ รีวิวการ์ตูนอนิเมะ เกี่ยวกับอ็อตโตได้ อย่างน้อยก็ไม่ดีพอสำหรับองก์ที่สองของภาพยนตร์เรื่องนี้ ตัวละครทั้งหมดร่วมกันปฏิบัติต่ออ็อตโตด้วยความอดทนและการยอมรับ ราวกับว่าเขาไม่ได้จงใจหยาบคายต่อพวกเขาทุกครั้งที่มีโอกาส ตัวอย่างเช่น ใครๆ ก็เดาได้ว่าทำไมเพื่อนร่วมงานของ Otto ถึงชอบจัดงานเลี้ยงเกษียณอายุให้กับเขา ทั้งๆ ที่มันจะต้องไม่เป็นที่ชื่นชอบอย่างแน่นอน หรือทำไม Marisol ยืนกรานที่จะพยายามดึงเอาด้านดีๆ ของเขาออกมาอย่างต่อเนื่อง เมื่อ Otto ปฏิเสธความพยายามอย่างแท้จริงของเธอทุกครั้ง

ถึงกระนั้น เรื่องราวก็มีเสน่ห์บางอย่างเมื่อใน netflix ที่สุดอ็อตโตก็ลดการป้องกันลงและเริ่มทำการแก้ไขตามที่คาดไว้ทั้งหมด ในขณะที่ต้องทนทุกข์กับโรคหัวใจที่หายากอยู่ข้างๆ อย่างแรก เขากลายเป็นฮีโร่ในท้องถิ่นเมื่อเขาช่วยชีวิตใครบางคนโดยไม่เจตนาต่อหน้ากลุ่มคนที่ไม่ช่วยเหลือซึ่งหมกมุ่นอยู่กับโทรศัพท์มากเกินไป ในเวลาต่อมา เขารวบรวมความปรารถนาดีเพิ่มเติมเมื่อเขารับมัลคอล์มเข้ามาและสร้างมิตรภาพที่ช้าแต่มั่นคงกับมาริโซล เรื่องราวที่คุ้มค่าในเรื่องราวที่คาดเดาได้

แต่ชัยชนะที่ยิ่งใหญ่ที่สุดในการปรับตัวของฟอร์สเตอร์ disney+ คือข้อความที่คุ้มค่าเกี่ยวกับชัยชนะเล็กๆ น้อยๆ ของคนทั่วไปที่ดำเนินกิจการเป็นชุมชนที่ทำงานได้และสามัคคีกันเพื่อต่อต้านความชั่วร้ายขององค์กรไร้หน้า “ชายคนหนึ่งชื่ออ็อตโต” ไม่ได้เป็นปรัชญาเหมือนกับ “ About Schmidt ” หรือมีจิตสำนึกต่อสังคมเหมือนกับ “ I, Daniel Blake ” ภาพยนตร์สองเรื่องที่มีเนื้อหาคล้ายกันในบางครั้ง แต่ก็ยังเป็นที่ชื่นชอบของฝูงชนสำหรับการสังสรรค์ในครอบครัวครั้งต่อไปของคุณ