ดูหนังออนไลน์ ihdmovie

ดูหนังออนไลน์ Ask Dr. Ruth ดูหนังออนไลน์ ฟรี

ในช่วงต้นทศวรรษที่ 1940 Karola Siegel ดูหนังออนไลน์ วัยรุ่นชาวยิวซึ่งประสบกับการเข้าสู่วัยเจริญพันธุ์ครั้งแรกได้เขียนไว้ในสมุดบันทึกของเธอว่า “ทุกสิ่งในธรรมชาติได้รับการจัดระเบียบอย่างดีอย่างน่าอัศจรรย์ เราไม่สามารถคิดได้ว่าสิ่งใดเกี่ยวกับมันสกปรก” Siegel เกิดมาเพื่อชาวยิวออร์โธดอกซ์ในเยอรมนี ถูกส่งไปยังสวิตเซอร์แลนด์ในปี 1939 (สองเดือนหลังจาก Kristallnacht) ในรถไฟที่เต็มไปด้วยเด็ก ซึ่งพ่อแม่ของพวกเขาทั้งหมดถูกผลักออกจากเยอรมนีเพื่อความปลอดภัย (หวังว่า) เด็กทั้งหมดถูกจัดให้อยู่ในสถานเลี้ยงเด็กกำพร้าในสวิสเพื่อรอสงคราม ซีเกลหยุดรับจดหมายจากพ่อแม่ของเธอในปี 2484 ด้วยความกลัวว่าเกิดอะไรขึ้นกับพวกเขา (ทั้งคู่ถูกฆ่าตาย) ไม่แน่ใจเกี่ยวกับอนาคตของเธอ เธอยังคงเป็นเด็กสาววัยรุ่น สงสัยเรื่องเพศ เขียนเกี่ยวกับเรื่องนี้เป็นภาษาที่ล่วงหน้าไปก่อนเวลาของเธอ . ไม่น่าแปลกใจเลยที่ซีเกลรูธ เว สท์ไฮเม อร์” ปรัชญาของ “ดร. รูธ” อยู่ในบันทึกประจำวันที่เขียนโดยวัยรุ่นชาวยิวผู้ลี้ภัย สารคดีที่ยอดเยี่ยมของไรอัน ไวต์เรื่อง “Ask Dr. Ruth” แสดงให้เราเห็นว่าคาโรลากลายเป็นรูธได้อย่างไร “เด็กกำพร้าจากหายนะ” (ที่เธอเรียกตัวเองว่าเป็นดารา) กลายเป็นดาราวิทยุและโทรทัศน์ได้อย่างไร , ยังบรรทุกเมื่ออายุ 90 ปี

 เรียนรู้ไปกับเซ็กซ์กูรูผู้เจิดจรัสมาตั้งแต่ยุค 80s

หากคุณไม่เคยสัมผัสการมีอยู่ทั่วไป ดูหนังออนไลน์ ทุกหนทุกแห่งของดร. รูธในยุค 80 สารคดีอาจดูเหมือนเกิดขึ้นจากจักรวาลอื่น Westheimer มีรายการวิทยุและรายการทีวี และเธอเป็นแขกรับเชิญที่เป็นที่รักของพิธีกรรายการทอล์คโชว์ตอนดึก (การดูเธอทำให้David Letterman เสียขวัญด้วยการพูดว่า “จู๋” หรือ “ช่องคลอด” ในอากาศเป็นเสน่ห์อย่างหนึ่งของเธอ) เธออยู่บนหน้าปกนิตยสาร การแพร่กระจายเต็มหน้าในThe  New York Timesอุทิศให้กับเธอ เธอเป็นที่ถกเถียง เธอเป็นคนตลกขบขัน

ขอบคุณรูปภาพจากเว็บ ihdmovie

เมื่อนักวิจารณ์บอกผู้อ่านโดยพยายามให้ข้อมูลว่า หนัง Netflix “เรื่องราวนี้เกิดขึ้นก่อนโทรศัพท์มือถือ” ฉันมักจะคิดว่า “ประวัติศาสตร์ของมนุษย์ส่วนใหญ่เกิดขึ้นก่อนโทรศัพท์มือถือ” ดูหนังออนไลน์ 2022    การพาตัวเองไปอยู่ในยุคอื่นไม่ใช่เรื่องยาก อย่างไรก็ตาม “ถาม Dr. Ruth” เป็นเครื่องเตือนความจำที่จำเป็นเกี่ยวกับวิธีที่ผู้คนได้รับข้อมูล “ก่อนอินเทอร์เน็ต” ดร. รูธเดินเข้าไปในโลกที่คุณเรียนรู้เกี่ยวกับเรื่องเพศจากการอ่านหนังสือForever ของจูดี้ บลู ม จากการแอบดูสำเนาThe Joy of Sex ของพ่อแม่ของเพื่อนคุณ หรืออย่างกระวนกระวายใจจากหนังสือเรื่องFlower in the Attic อย่างแอบแฝง ผ่านโรงเรียนมัธยมของคุณ (เช่นSofia Coppolaแสดงในภาพยนตร์เรื่องแรกของเธอเรื่อง Lick the Star) ในสังคมที่ทั้งเคร่งครัดและเคร่งครัด วิธีการของดร.

ฉันอายุ 90 แล้ว แต่ฉันยังคงพูดเรื่องเซ็กซ์ ตั้งแต่เช้ายันดึก

เมื่อถูกถามเกี่ยวกับความนิยมของเธอ ดูหนัง เวสต์ไฮเมอร์เดาว่า: “ฉันคิดว่ามันคงเป็นเพราะฉันไม่สูง ผมบลอนด์ และสวย” เธอสูงไม่เกิน 5 ฟุต เธอเป็นแบบคุณย่าสบายๆ พูดสำเนียงเยอรมันเร็ว สวมชุดอนุรักษ์นิยม เธอไม่ตัดสินโดยสิ้นเชิง ผู้คนจะโทรมาที่รายการของเธอพร้อมกับคำถามที่ชัดเจนเกี่ยวกับการเร้าอารมณ์ การช่วยตัวเอง เครื่องสั่น คุณชื่อมัน เธอจะเริ่มตอบโดยใช้คำพูดเช่น “ใส่อวัยวะเพศของคุณ” และ “คลิตอริส” โดยไม่ลังเล ผู้ฟังจะหัวเราะหรือดิ้นด้วยความเขินอาย เธอไม่เคยทำ สิ่งหนึ่งที่เธอชอบพูดคือ “ไม่มีอะไรที่ปกติ” 

ขอบคุณรูปภาพจาก Freepic.com

ไวท์ติดตามเวสต์ไฮเมอร์ประมาณหนึ่งปี (ฝีเท้าของเธออาจทำให้คนที่อายุน้อยกว่า 50 ปีหมดไป) ติดตามเธอไปปรากฏตัว พบปะครอบครัว ไปเที่ยวอิสราเอลทั้งไปและกลับหนัง ใหม่ เธอเป็นผู้บรรยายที่น่ารักและเป็นแนวทางที่ดีเกี่ยวกับส่วนโค้งพิเศษในชีวิตของเธอ หลังจากสวิตเซอร์แลนด์ เธออาศัยอยู่บนพื้นที่ห่างไกลในรัฐใหม่ของอิสราเอล ในที่สุด หนังออนไลน์ ฟรี ก็ได้รับการฝึกฝนเป็นพลซุ่มยิงในกองทัพใต้ดินของอิสราเอล เธอมาที่อเมริกาในปี 2499 จากนั้นย้ายไปฝรั่งเศสเพื่อเรียนที่ซอร์บอนน์ การแต่งงานครั้งแรกของเธอเลิกกัน และเธอย้ายกลับไปอเมริกา การแต่งงานครั้งที่สองตามมา จากนั้นหนึ่งในสาม เธอได้รับปริญญา ต่อด้วยปริญญาบัณฑิตอีกใบหนึ่ง โดยเน้นการบำบัดทางเพศและการให้คำปรึกษาด้านความสัมพันธ์ การใช้ซีเควนซ์แอนิเมชันเพื่อแสดงถึงช่วงปีแรกๆ ของเธอนั้นค่อนข้างจะสั่นไหว (โดยเฉพาะอย่างยิ่งเมื่ออุปกรณ์ไม่ได้ถูกสร้างจากการกระโดด) เช่นเดียวกับการใช้ให้นักแสดงหญิงอ่านรายการบันทึกประจำวันของวัยรุ่นด้วยการพากย์เสียง น้ำเสียงของ Westheimer นั้นแตกต่างอย่างมาก ด้วยจังหวะที่ถูกตัด สำเนียง การหัวเราะคิกคักเป็นระยะ และการเล่าเรื่องของเธอสดใสกว่าการแสดงตามตัวอักษรมาก โดยส่วนใหญ่แล้ว ไวท์จะอยู่กับปัจจุบันและปล่อยให้เวสต์ไฮเมอร์พูดเอง

ภาพยนตร์เรื่องนี้แสดงบริบทของปรากฏการณ์ของดร. หนัง2022 รูธได้อย่างยอดเยี่ยม มันเต็มไปด้วยคลิป (รวมถึงผู้ชายคนหนึ่งที่วิ่งขึ้นไปบนเวทีระหว่างที่เธอพูดที่มหาวิทยาลัยแห่งรัฐโอคลาโฮมา ซึ่งเป็นความพยายามในการจับกุมพลเมืองในข้อหาอนาจาร) ในช่วงปีแรก ๆ ของการแพร่ระบาดของโรคเอดส์ เธอเป็นคนที่น่าเกรงขามและเป็นแกนนำ เธอตั้งใจแน่วแน่ที่จะต่อต้านข้อมูลที่ผิดเกี่ยวกับโรคนี้ เธอเป็นแกนนำในเรื่องสิทธิการทำแท้ง แม้ว่าเธอจะไม่เคยพูดเรื่องการเมืองเลยก็ตาม (แต่เธอก็ยังไม่พูด) เธอไม่เรียกตัวเองว่าเป็น “เฟมินิสต์” (“ฉันเหลี่ยมจัดเกินไปสำหรับเรื่องนั้น” เธอบอกหลานสาวผู้หวาดกลัวของเธอ) แต่การสนับสนุนผู้หญิงของเธอ – โดยเฉพาะอย่างยิ่งการเป็นเจ้าของร่างกายและเรื่องเพศ – เป็นสิ่งที่คงที่

ในช่วงต้นของ “Ask Dr. Ruth” ihdmovie ดร. Ruth ปรากฏตัวในฐานะแขกรับเชิญในรายการวิทยุของนิวยอร์ก ผู้หญิงคนหนึ่งโทรมาบอกว่า “ฉันฟังรายการของคุณในยุค 80 และฉันบอกได้เลยว่าคุณช่วยชีวิตฉันไว้” เธอไม่ใช่คนเดียว