ดูหนังออนไลน์ ihdmovie

รีวิวหนัง Boo! A Madea Halloween หนังชนโรง

เมื่อห้าปีก่อน Steven Boone เพื่อนร่วมงานของ ดูหนังออนไลน์ RogerEbert.com และฉันเขียนบทความออนไลน์ขนาดยาวเกี่ยวกับTyler Perry เราทั้งคู่ต่างก็พยายามที่จะเลิกสนใจเขา และฉันก็แสดงความชื่นชมอย่างมากทั้งที่เขาสร้างสตูดิโอของตัวเองและนักแสดงหญิงผิวสีที่เก่งกาจไว้วางใจเขาอย่างมากในการแสดงของพวกเขา แต่ฉันพบว่าทิศทางของเขาเป็นปัญหาอย่างมาก ตัวอย่างเช่น มีช่วงหนึ่งใน “ For Coloured Girls ” ที่เพอร์รีเป็นคนบ้าๆบอๆและกล้าหาญพอๆกับแซม ฟูลเลอร์ แต่เขาไม่สามารถปิดดีลด้วยภาพที่สื่อภาพยนตร์ต้องการได้

สำหรับตัวละครที่โด่งดังที่สุดของเพอร์รีอย่าง Madea ฉันคิดเสมอว่าเธอทำงานได้ดีขึ้นบนเวที ซึ่งความกว้างขวางของเธอเล่นไปถึงด้านหลังโรงละครที่เต็มไปด้วยแฟนๆ ที่แสดงมิตรภาพและสนุกสนานไปกับดนตรีคริสเตียนและข้อความจากละคร “Boo! A Madea Halloween” ไม่ได้มีต้นกำเนิดมาจากละครเวทียอดฮิต แนวคิดนี้เริ่มต้นจากเรื่องตลกใน ” Top Five ” รีวิว ซี รี่ ย์ จีน สุดฮาของคริส ร็อค ที่ผลงานล่าสุดของไทเลอร์ เพอร์รีมีมาเดียต่อสู้กับผี แม้จะมีการเยาะเย้ย แต่เพอร์รีก็ชอบแนวคิดนี้และถ่ายทำภาพยนตร์เรื่องนี้  ใน6 วัน

เมื่อไบรอัน ต้องไปทำงานนอกเมือง

ความคิดเรื่องการเพิ่มสิ่งเหนือธรรมชาติให้กับบทสวดมนต์เกี่ยวกับสัตว์เลี้ยงของ Madea ทำให้ฉันทึ่ง ฉันคงมีความสุขที่ได้เห็นเธอขับเสียงปีศาจและตบรสชาติออกจากปากของวิญญาณที่ไม่เคารพ น่าเสียดายที่แง่มุมเหนือธรรมชาติเพียงอย่างเดียวของ “Tyler Perry’s Boo! Madea Halloween” คือ “boo” ในชื่อเรื่อง โครงเรื่องเกี่ยวข้องกับ Madea (Tyler Perry) ที่พยายามกีดกัน Tiffany หลานสาวผู้ยิ่งใหญ่ของเธอ ( Diamond White ) จากการเข้าร่วมปาร์ตี้ฮัลโลวีนกับพี่น้องที่เลวทรามที่สุดเท่าที่ฉันเคยเห็นมา เมื่อสิ่งต่าง ๆ เปลี่ยนไปอย่างน่าสยดสยองสำหรับพี่น้อง พวกเขาก็วางแผนล้างแค้นในธีมฮัลโลวีนกับมาเดียและเพื่อน ๆ รีวิวหนัง disneyของเธอ ป้าแบม (แคสซี เดวิส), แฮตตี ( แพทริซ เลิฟลี่ ) และโจ (ไทเลอร์ เพอร์รี)

ขอบคุณรูปภาพจากเว็บ wikipidia.com

Brian หลานชายของ Madea (Tyler Perry อีกแล้ว) เรียกเธอไปที่บ้านของเขาเพื่อดูแลลูกสาวของเขาในขณะที่เขาอยู่นอกเมือง เขากลัวว่าเธอจะฝ่าฝืนคำสั่งของเขาและไปร่วมงานปาร์ตี้กับเพื่อน Brian เป็นพรมเช็ดเท้าที่ทิฟฟานี่ดูหมิ่นในแบบที่ไม่มีทางเป็นไปได้ในบ้านที่บริหารโดย Madea พฤติกรรมของทิฟฟานี่กลายเป็นพื้นฐานสำหรับการแส้ซึ่งกระรีวิวซีรี่ย์จีนตุ้นให้เกิดการเปลี่ยนแปลงอย่างมากในโทนซึ่งภาพยนตร์ของเพอร์รีมีชื่อเสียงโด่งดัง อย่างไรก็ตาม ก่อนที่เราจะไปถึงจุดนั้น เราต้องจัดการกับปาร์ตี้ การแกล้งกัน และการทะเลาะเบาะแว้งระหว่าง Madea และทีมงานของเธอ

ฉันหวังว่าเพอร์รี่จะใช้เวลาสร้างความกลัวดีๆ ขึ้นมา แม้ว่ามันควรจะเป็นเรื่องตลกก็ตาม ตัวอย่างค่อนข้างครอบคลุมทุกอย่างที่คุณจะเห็นในแง่ของเนื้อหาที่มีธีมฮัลโลวีน แผนการย่อยของพี่น้องทั้งหมดคือความพยายามของเพอร์รี่ที่จะดึงดูดฝูงชนที่อายุน้อยกว่า (เขาแสดงความรู้สึกทาง Youtube หลายอย่าง) แต่นอกเหนือจากช่วงเวลาที่ Hattie สูงอายุเปิดเพลง รีวิวซีรี่ย์เกาหลีTyga ฉากเหล่านี้แทบจะดูไม่ได้ ฉากที่มีพี่น้องอยู่ในรถโรงเรียนนั้นน่ากลัวเป็นพิเศษ เป็นการยั่วยุกลุ่มเกย์ที่ตื่นตระหนกซึ่งเพอร์รีเล่นเพื่อเรียกเสียงหัวเราะไม่สำเร็จ

ความเป็นห่วงว่าลูกสาวของเขา ทิฟฟานี่ จะแอบหนีไปงานปาร์ตี้

“Tyler Perry’s Boo! “A Madea Halloween” จะดีกว่าเมื่อเน้นไป รีวิวหนัง netflix ที่ตัวละครเก่าๆ ของเพอร์รีที่เล่นเป็นวงกว้าง โจ ป้าแบม และแฮตตี้สร้างเสียงหัวเราะได้ดี แม้ว่าผู้กำกับของพวกเขามักจะเอามุขตลกลงพื้น คำอธิบายที่น่าสยดสยองอย่างยิ่งของโจเกี่ยวกับการลงโทษทางร่างกายที่เขาจ่ายให้กับไบรอัน รีวิวการ์ตูนอนิเมะลูกชายของเขา ทำให้เกิดเสียงหัวเราะที่น่ากลัว และมาเดอาก็ตลกที่สุดเมื่อเธอใจร้ายอย่างไม่อาจให้อภัย การสังหารนักเล่นกลที่แต่งตัวเหมือนวัวของเธอเป็นเรื่องขบขันในความโหดร้ายที่ไม่ท้อถอย คำพูดของเธอเกี่ยวกับการมี “Ho-oh-one-K” แทนที่จะเป็น 401 (k) ทำให้ฉันหัวเราะหนักมากจนทำให้ตัวเองอาย

ในนาทีที่ 103 ภาพยนตร์เรื่องนี้มีน้ำหนักมากเกินไป ฉากต่างๆ เกิดขึ้นซ้ำแล้วซ้ำเล่า netflixและการแสดงบางฉากจะไม่ตัดฉากดังกล่าวในละครของโรงเรียน แต่ในช่วงเวลาหายากเมื่อ “Tyler Perry’s Boo! A Madea Halloween” กำลังฉายอยู่ในกระบอกทั้งหมด มันแสดงให้เห็นถึงความชาญฉลาดที่บอกใบ้ว่าหากมีเวลามากขึ้นและเขียนบทซ้ำอีกสองสามครั้ง นี่อาจเป็นภาพยนตร์ที่ดี โดยส่วนใหญ่แล้ว ภาพยนตร์มีคุณภาพที่เร่งรีบและจับจดซึ่งทำให้ผู้สร้างรู้สึกว่าเป็นการกอบโกยเงินอย่างเห็นแก่ตัว แต่ฉันรู้ดีกว่า ความรักที่เพอร์รี่มีต่อผู้ชมแผ่ออกมาจากหน้าจอและแฟนๆ ปัญหาที่แท้จริงไม่ใช่การที่เขากำลังเทศนากับคณะนักร้องประสานเสียงในตัว แต่เป็นคณะdisney+นักร้องประสานเสียงที่ให้อภัยการล่วงละเมิดในโรงภาพยนตร์เช่นนี้ได้ง่ายเกินไป นั่นเป็นสิ่งที่คริสเตียนต้องทำ แต่ฉันกำลังจะเป็นคนนอกศาสนาที่นี่ มาเด้อจะเข้าใจ