ดูหนังออนไลน์ ihdmovie

อนิเมะ I Want To Be A Wall หนังการ์ตูน

ในฐานะแม่ของคุณ สิ่งที่ฉันต้องการคือ ดูหนังออนไลน์ ให้คุณนึกถึงความสุขของตัวเอง คุณวางแผนที่จะอยู่คนเดียวตลอดไปจริงหรือ? คำพูดเหล่านั้นที่พูดด้วยความตั้งใจที่ดีที่สุด สรุปสถานการณ์ที่ตัวเอกของเรื่องI Want to Be a Wallค้นพบตัวเองได้ อย่างสวยงาม Yuriko เป็นกะเทยและมีกลิ่นหอม Gakurouta เป็นเกย์และหมกมุ่นอยู่กับความรักกับเพื่อนที่ดีที่สุดของเขา ทั้งคู่ไม่ได้มองว่าการแต่งงานตามประเพณีเป็นสิ่งที่เป็นไปได้หรือแม้แต่สิ่งที่จะทำให้พวกเขามีความสุข เพราะเธอไม่สนใจเรื่องความรักหรือเซ็กส์สำหรับตัวเอง และเขาไม่สามารถแต่งงานกับคนที่เขารักได้ แม่ของ Yuriko หรือสังคมทั่วไปมีสิทธิ์อะไรที่จะทำให้พวกเขารู้สึกน้อยลงกว่าที่เส้นทางสู่ความสุขของพวกเขาไม่เป็นไปตามเส้นทางที่กำหนด?

ในเล่มที่สอง มังงะ เรื่อง LGBTQIA+ ของ การ์ตูนHonami Shironoยังคงนำเสนอภาพของการประนีประนอมที่ผู้คนทำกันและความพยายามที่จะเข้าใจซึ่งกันและกันโดยแสวงหาความรู้สึกสบายใจในตัวตนของพวกเขาเอง เราได้ทราบประวัติว่านักแสดงนำลงเอยด้วยการแต่งงานได้อย่างไร ก่อนที่จุดสนใจจะเปลี่ยนไปที่กาคุโรตะที่พยายามทำความเข้าใจเรื่องเพศของยูริโกะ ผลที่ได้คือหนังสือที่ฉายแสงเกี่ยวกับบางสิ่งที่หลายคนมีประสบการณ์เกี่ยวกับสเปกตรัมของกะเทยที่เรียกว่าตัวตนที่มองไม่เห็น ในเล่มที่หนึ่ง เราได้เรียนรู้วิธีที่ยูริโกะเข้าใจและยอมรับการปฐมนิเทศของเธอ และตอนนี้เราได้เห็นว่าเธอใช้ชีวิตอย่างไรในโลกนี้ เพราะการที่เธอรู้ว่าเธอสบายดีและถูกต้องไม่ได้แปลว่าคนอื่นจะทำเช่นเดียวกันได้

ยูริโกะ สาวกะเทยเนื้อหอม และกาคุโรตะ สามีเกย์ของเธอ 

ส่วนใหญ่ของหนังสือเล่มนี้อุทิศให้กับ Gakurouta อนิเมะ ที่พยายามพบเธอในที่ที่เธออาศัยอยู่ คุณอาจจำได้ว่ายูริโกะไม่ต้องการให้เขาอ่านBL ทั้งหมดของเธอมังงะ และคราวนี้เขาค้นพบว่าสาเหตุส่วนหนึ่งคือเนื้อหาเหล่านี้มีความโจ่งแจ้งทางเพศ ไม่ได้อธิบายแรงจูงใจของ Yuriko ในการเก็บสิ่งเหล่านี้จากสามีของเธอ ถึงกระนั้น คำตอบที่เป็นไปได้ก็คือเธอรู้ว่าการเห็นเธออ่านเนื้อหาทางเพศอาจทำให้เขาตั้งคำถามถึงตัวตนที่ไม่เกี่ยวข้องกับเพศของเธอ นั่นคือสิ่งที่เกิดขึ้นจริงๆ ดูอนิเมะกาคุโรตะคิดไม่ออกจริงๆ ว่าทำไมเธอถึงชอบอ่านหนังสือลามกอนาจารทั้งๆ ที่เธอไม่สนใจเรื่องเซ็กส์ และนั่นทำให้เขาตกอยู่ในวิกฤต โดยเฉพาะอย่างยิ่งเมื่อเธอเริ่มพบกับ เพื่อนเก่า (ชาย) ที่วิทยาลัยทุกสุดสัปดาห์ แม้ว่าพวกเขาจะไม่มีการแต่งงานตามประเพณี แต่ Gakurouta ก็ยังกังวลว่าความสัมพันธ์ของเธอกับ Momo อาจเป็นอันตรายต่อสิ่งที่พวกเขามี เห็นได้ชัดว่ามีความอิจฉาริษยาของเพื่อนด้วยเช่นกัน ในที่สุด Momo ก็นั่งลงกับเขาและอธิบายทุกอย่าง ด้วยข้อมูลที่สำคัญว่าผู้อ่านที่เป็นกะเทยอาจใช้บางสิ่งนอกเหนือจากความเร้าอารมณ์จากความรักทางเพศที่โจ่งแจ้ง เขาเปรียบกับคนที่ไม่สามารถลิ้มรสรสหวานได้และยังคงเพลิดเพลินกับกลิ่นหอมและรสฝาดของของหวาน เพียงเพราะพวกเขาไม่ได้รับสิ่งที่คุณคาดหวังจากมันไม่ได้หมายความว่าพวกเขาจะไม่ได้รับอะไรเลย

ขอบคุณรูปภาพจากเว็บ wikipidia.com

ฉันไม่สามารถพูดเกินจริงว่าการสนทนานี้อนิเมะญี่ปุ่นมีความสำคัญเพียงใดในนิยาย การเป็นกะเทยมักจะถูกเข้าใจผิดหรือไม่เชื่อ และการเปรียบเทียบของ Momo ก็เป็นสิ่งที่ดี สำหรับคนเก่งบางคนที่ไม่ได้รังเกียจเรื่องเพศ การอ่านนิยายโรแมนติกก็เหมือนกับการอ่านแนวแฟนตาซีอื่นๆ คุณอาจชอบนิยายอาชญากรรมจริงๆ โดยที่ไม่เคยอยากอยู่ใกล้การฆาตกรรม แล้วทำไมเรื่องนั้นถึงใช้กับเรื่องรักๆ ใคร่ๆ ไม่ได้ล่ะ? Gakurouta การได้ยินคำอธิบายของ Momo ช่วยให้เขาเป็นเพื่อนที่ดีขึ้นกับภรรยาของเขา และนั่นหนังการ์ตูนคือสิ่งที่เขาอยากเป็น แม้ว่าเขาจะกลัวว่าจะไม่มีวันเข้าใจBL ก็ตาม (โมโมะยังแตะความรู้สึกของเกย์ที่มีต่อบีแอลแต่นั่นเป็นการสนทนาเชิงลึกที่น้อยกว่ามาก หวังว่าจะได้รับความสนใจมากขึ้นในภายหลัง) นอกจากนี้ยังเข้ากับอีกประเด็นหนึ่งของหนังสือเล่มนี้: ต่างฝ่ายต่างคิดว่าการแต่งงานของพวกเขานั้น “มีอยู่จริง” อาจเป็นเพราะพวกเขาไม่ได้นอนด้วยกันและวางแผนที่จะมีลูก คำยืนยันของพวกเขาฉายแสงให้เห็นถึงนิยามแคบๆ ของการแต่งงานที่หลายๆ คนมี Gakurouta และ Yuriko เป็นคู่ชีวิต เพื่อนสนิทที่ใช้ชีวิตร่วมกัน สิ่งนั้นมีผลน้อยกว่าการเป็นหุ้นส่วนอื่น ๆ อย่างไร?

การแต่งงานแบบสงบสุขของพวกเขา Gakurouta 

I Want to Be a Wallยังสะดุดอยู่เป็นบางครั้ง ดูอนิเมะ การพูดคุยประเด็นของ Gakurouta นั้นสะดวกสบายน้อยกว่าของ Yuriko อย่างไรก็ตาม เราเห็นความแตกต่างอย่างชัดเจนระหว่างทัศนคติของครอบครัวชาวต่างชาติที่มีต่อความสัมพันธ์ของลูกชายที่เป็นเกย์ซึ่งตรงกันข้ามกับประสบการณ์ของ Gakurouta อย่างสิ้นเชิง อย่างไรก็ตาม การพรรณนาถึงความอิจฉาการ์ตูนHDริษยาของเพื่อนนั้นชัดเจน และการดิ้นรนของยูริโกะก็เป็นจริง มันเป็นชิ้นส่วนที่จำเป็นในการเป็นตัวแทน และแม้ว่าซีรีส์จะออกมาในภายหลัง สองเล่มแรกนี้ก็คุ้มค่ากับเวลาและเงินของคุณ