ดูหนังออนไลน์

movie ihdmovie

ดูหนังออนไลน์ Athena ดูหนังออนไลน์ ฟรี

ปีนี้คุณจะไม่ได้เห็นภาพยนตร์ ดูหนังออนไลน์ ที่โกรธจัดโดยชอบด้วยกฎหมายมากไปกว่า “Athena” ซึ่งเป็นบทประพันธ์ที่ตรวจสอบการเหยียดเชื้อชาติ ความไม่เท่าเทียมกัน และความรุนแรงของตำรวจที่สร้างความเสียหายให้กับชุมชนชาวฝรั่งเศสในฝรั่งเศส ความโกรธที่เห็นได้ชัดนั้นโหมกระหน่ำผ่านฉากเปิดตัวของภาพยนตร์เรื่องนี้ ซึ่งผู้กำกับRomain Gavrasถ่ายทำในเทคเดียวที่เด่นชัดซึ่งเน้นย้ำถึงฝีมืออันน่าประทับใจ ของภาพยนตร์เรื่องนี้ อาจจะดังไปหน่อย รีวิว Athena ดูฟรี  แต่ด้วยเหตุผลที่ดีส่วนใหญ่ ดูหนังออนไลน์ เนื่องจากซีเควนซ์นี้เป็นเพียงหนึ่งในเทคเดียวที่ท้าทายที่สุดที่เราเคยเห็นในโรงภาพยนตร์เมื่อเร็วๆ นี้ แม้ว่าเทคนิคดังกล่าวจะเข้าถึงได้สำหรับผู้สร้างภาพยนตร์ทุกแนวในทุกวันนี้ (และปรากฏในการสนทนาทางทีวีกระแสหลักในช่วงหลัง ต้องขอบคุณตอนที่เจ็ดที่คลั่งไคล้ในตอนเดียวของเรื่อง ” The Bear ” ที่ได้รับความนิยมอย่างมาก งั้นเรามาทำลายมันกันเถอะ? อย่างแรก มีเสียงพึมพำของรายงานข่าวอยู่เบื้องหลัง ช่วยให้เราเข้าใจข้อเท็จจริงที่ว่าความรุนแรงของตำรวจได้เพิ่มสูงขึ้น จากนั้นเราเห็นใบหน้าที่ท้าทายของอับเดล ( ดาลี เบนซาละห์) ทหารฝรั่งเศสที่เพิ่งกลับมาจากการรับใช้ชาติในมาลี และน้องชายของไอดีร์ วัย 13 ปี ซึ่งเพิ่งตกเป็นเหยื่อของการสังหารตำรวจอย่างไร้เหตุผล ท่าทางของอับเดลมีความเศร้าโศกอย่างปฏิเสธไม่ได้ และเขาต้องการความยุติธรรม แต่นายทหารยังคงรักษาความสงบไว้เหมือนเดิม โดยเชิญชวนชุมชนรอบสถานีตำรวจให้ทำตามตัวอย่างของเขา กล้องไม่ขัดจังหวะการเคลื่อนไหวและพบ Karim น้องชายของ Abdel ( Sami Slimaneปรากฏตัวครั้งแรกบนหน้าจอของเขา) ดวงตาของเขาเร่าร้อนด้วยความโกรธ และท่าทางไม่อดทน หนัง …

ดูหนังออนไลน์ Athena ดูหนังออนไลน์ ฟรี Read More »

movie ihdmovie

ดูหนังออนไลน์ Detention หนังใหม่ hd

ดูหนังออนไลน์ “White Terror” ของไต้หวันถือเป็นหนึ่งในบทที่มืดมนที่สุดในประวัติศาสตร์ชาติ ตลอดระยะเวลา 40 ปีนี้ของการปกครองแบบเผด็จการ ประชาชนหลายพันคนถูกคุมขังและถูกประหารชีวิตโดยรัฐบาลก๊กมินตั๋ง (KMT) ที่กดขี่ในประเทศ เนื่องจากต้องสงสัยความไม่ลงรอยทางการเมือง พลเรือนได้รับคำสั่งให้แจ้งต่อกัน และครอบครัวต้องแตกแยก ความรู้สึกโดยทั่วไปที่เจ้าหน้าที่แสดงคือ ดีกว่าที่จะรวบรวมผู้บริสุทธิ์ 100 คน ดีกว่าปล่อยให้ฝ่ายหนึ่งมีความผิด ฝ่ายซ้าย ชนชั้นสูง และปัญญาชนตกเป็นเป้าหมายเพราะกลัวว่าพวกเขาจะเห็นอกเห็นใจลัทธิคอมมิวนิสต์หรือต่อต้านการปกครองของ KMT  ดูหนังออนไลน์ 4k Detention ฟรี รัฐบาลไต้หวันไม่เคยออกจำนวนผู้เสียชีวิตอย่างเป็นทางการ ดูหนังออนไลน์ และหนังสือเรียนส่วนใหญ่ละเว้นการกล่าวถึง White Terror แม้ว่าไต้หวันจะเข้าสู่ระบอบประชาธิปไตยในปี 1987 การลบล้างนี้มีส่วนทำให้เกิดความรู้สึกของชาติที่ยังไม่คืนดีกับอดีต เรื่องราวที่เกิดขึ้นในปี 1962 ที่ไต้หวัน“การกักขัง” ที่ทำให้กระดูกสันหลังสั่นไหวของ  John Hsu ซึ่งเป็นส่วนหนึ่งที่ทำให้ตกใจกลัว เป็นส่วนหนึ่งของการเปรียบเทียบทางการเมือง—ประกอบเป็นละครลูกผสม/เสมือนปลดปล่อยภาระใจที่ผิดธรรมดาของการแก้ไขความผิดทางประวัติศาสตร์นั้น การที่มีจุดมุ่งหมายที่จะทำเช่นนั้นให้ความรู้สึกเหมือนเป็นโอกาสพิเศษ และทำให้ภาพยนตร์เรื่องนี้กลายเป็นความท้าทายที่น่าชื่นชม (ถ้าไม่อาจปฏิเสธได้) เนื่องจากการแสดงภาพความหวาดกลัวสีขาวบนหน้าจอนั้นไม่บ่อยเพียงใด ข้อยกเว้นที่น่าสังเกตอย่างหนึ่ง: “A City of Sadness” ที่ได้รับรางวัลสิงโตทองคำของHou Hsiao-hsien ซึ่งเป็นผลงานชิ้นเอกในปี 1989 …

ดูหนังออนไลน์ Detention หนังใหม่ hd Read More »

movie ihdmovie

ดูหนังออนไลน์ Black Friday nungsub

ดูหนังออนไลน์ ไอคอนสยองขวัญDevon SawaและBruce Campbellนำเสนอใน “Black Friday”  ภาพยนตร์แนวสยองขวัญราคาประหยัดของCasey Tebo เกี่ยวกับความน่าสะพรึงกลัวที่แท้จริงของการคุ้มครองผู้บริโภค เสียงสะท้อนจากบทวิจารณ์ขั้นสุดยอดเกี่ยวกับนักช็อปที่ไม่สนใจ เรื่อง “Dawn of the Dead” ของ George A. Romeroเป็นเรื่องที่หลีกเลี่ยงไม่ได้ แต่หนังเรื่องนี้ทำให้ผมนึกถึงผู้สร้างภาพยนตร์อินดี้คนอื่นๆ มากมายในยุค 80 และ 90 ตั้งแต่แซม ไรมิไปจนถึงเควิน สมิธ . น่าเศร้าที่อิทธิพลที่ดีมากมายไม่ได้สร้างภาพยนตร์ที่ดีนัก เนื่องจากงานเขียนที่ยุ่งเหยิงและการกระทำที่ยุ่งเหยิงทำให้โมเมนตัมของงานเสียหาย เป็นนาฬิกาที่ดูง่ายในการวิ่งมาราธอนภาพยนตร์ B แต่คุณจะลืมมันไปเมื่อถึงเวลาที่คุณทำของที่เหลือในวันขอบคุณพระเจ้า หนังฟรี Black Friday ฟรี Sawa รับบทเป็น Ken ดูหนังออนไลน์ ผู้ชายที่แก่กว่าเพื่อนร่วมงานส่วนใหญ่อย่างน้อยหนึ่งทศวรรษในร้านขายของเล่นกล่องใหญ่ (ยังมีของอยู่ไหม) และบ่นว่าจ่ายเงินค่าจ้างเพียงครึ่งเดียวให้กับอดีตภรรยาแต่ไม่ได้เจอ ลูกของเขา เช่นเดียวกับคนส่วนใหญ่ เขาเกลียดที่ต้องทำงานในวัน หนัง Netflix Black Friday แต่จัดการชีวิตที่น่าสังเวชของเขาด้วยสิ่งต่างๆ เช่น เหล้าที่ซ่อนอยู่ในเพดานห้องน้ำและการทะเลาะกับเพื่อนร่วมงาน เคาน์เตอร์ของเขาคือคริส …

ดูหนังออนไลน์ Black Friday nungsub Read More »

movie ihdmovie

ดูหนังออนไลน์ 2040 ดูหนังออนไลน์ 4k

ดูหนังออนไลน์ หากสารคดีที่ได้รับรางวัลออสการ์ของ Al Gore เรื่อง ” An Inconvenient Truth ” นั้นน่าสะพรึงกลัว 90 เปอร์เซ็นต์ โดยที่ 10 เปอร์เซ็นต์ในตอนท้ายยังให้ความหวังเพียงเล็กน้อยเกี่ยวกับอนาคตของโลก “2040” จะกลับเป็นเปอร์เซ็นต์ พ่อชาวออสเตรเลีย (นักเขียน/ผู้กำกับDamon Gameau) ลองจินตนาการว่าชีวิตของลูกสาววัย 4 ขวบของเขาจะเป็นอย่างไรในอีก 20 ปีข้างหน้าด้วยภาพสั้นๆ แต่ชัดเจนมากเกี่ยวกับความไม่ปลอดภัยของปริมาณคาร์บอนเกินพิกัดในปัจจุบันของเราและผลที่ตามมา แต่หนังส่วนใหญ่เกี่ยวกับสิ่งประดิษฐ์และความคิดริเริ่มที่มีอยู่แล้ว ซึ่งหากนำมาใช้ในวงกว้างมากขึ้น จะทำให้การละลายของแผ่นน้ำแข็งกลับคืนมา และการเพิ่มขึ้นและการเปลี่ยนแปลงทางเคมีในมหาสมุทร เพื่อให้ลูกสาวของเขาและเด็กคนอื่นๆ ที่อยู่ในภาพยนตร์เรื่องนี้สามารถมีชีวิตอยู่ได้ โลกที่ปลอดภัยกว่า สะอาดกว่า และยุติธรรมกว่า ความเสี่ยงที่ใหญ่ที่สุดในการต่อสู้กับการเปลี่ยนแปลงสภาพภูมิอากาศคือความรู้สึกหมดหนทางอย่างท่วมท้น “2040” ชี้ให้เห็นแนวทางปฏิบัติที่ทำได้จริงไปสู่การแก้ปัญหา แต่การมีส่วนร่วมที่สำคัญที่สุดคือความรู้สึกว่าการเปลี่ยนแปลงเป็นไปได้ Gameau กล่าวว่าเขาต้องการ “สร้างวิสัยทัศน์ของอนาคตที่แตกต่าง” ด้วย “การออกกำลังกายในความฝันตามความเป็นจริง ดูหนัง2022  2040 ดูฟรี  ดูหนังออนไลน์ เขาแสดงให้เราเห็นถึงอนาคตที่แตกต่างกัน หลังจากการเยี่ยมเยียนแต่ละคนที่ทำงานเพื่อลดและย้อนกลับการเปลี่ยนแปลงสภาพภูมิอากาศด้วยการคาดคะเน 20 ปีข้างหน้า แสดงให้เราเห็นว่าการนำแนวทางเหล่านั้นไปใช้อย่างกว้างขวางหมายถึงอะไร จากการเปลี่ยนสองในสามของลอสแองเจลิสที่ใช้สำหรับรถยนต์ในปัจจุบัน …

ดูหนังออนไลน์ 2040 ดูหนังออนไลน์ 4k Read More »

movie ihdmovie

ดูหนังออนไลน์ Bill &Amp; Ted Face The Music หนังฟรี

ดูหนังออนไลน์ ข่าวภาพยนตร์ที่ดีมากในหนึ่งสัปดาห์ที่ทุกคนสามารถใช้รอยยิ้มได้ก็คือ “Bill & Ted Face the Music” เป็นสิ่งที่จำเป็นอย่างยิ่ง เป็นภาคต่อที่รอคอยมานานซึ่งไม่ได้ทรยศต่อตัวละครอันเป็นที่รัก และมันไม่ได้เพียงแต่ย้ำสิ่งที่ผู้คนชื่นชอบเกี่ยวกับพวกเขาตั้งแต่แรก ที่สำคัญที่สุด มันเป็นเรื่องตลกที่น่าชื่นชมอย่างมากเกี่ยวกับผู้ชายดีๆ สองคนที่ยังคงพยายามหาที่ของตัวเองในโลกที่มีความเชื่ออันแสนหวานเกี่ยวกับความสำคัญของมิตรภาพ ความซื่อสัตย์ และที่สำคัญที่สุดคือดนตรี ยอดเยี่ยมซึ่งกันและกันพวก มันยังคงสำคัญ หนังการ์ตูน Bill &Amp; Ted Face The Music ดูฟรี ดูหนังออนไลน์ เมื่อผ่านจุดที่พวกเขาเพียงแค่ต้องผ่านชั้นเรียนประวัติศาสตร์ บิล ( อเล็กซ์ วินเทอร์ ) และเท็ด ( คีอานู รีฟส์ ) เป็นพ่อแม่ของลูกสาวที่ชื่อเธีย ( ซามารา วีฟวิ่ง ) และบิลลี ( บริเกต ต์ ลันดี้-พายน์ ) พวกเขายังคงแต่งงานกับเจ้าหญิงจากภาพยนตร์เรื่องแรก ซึ่งเล่นโดยErinn HayesและJayma Maysที่นี่ แต่ความสัมพันธ์เริ่มไม่ค่อยดีนัก เหตุผลส่วนหนึ่งก็คือเมื่อ …

ดูหนังออนไลน์ Bill &Amp; Ted Face The Music หนังฟรี Read More »

movie ihdmovie

ดูหนังออนไลน์ Leto ดูหนังออนไลน์ ฟรี

ดูหนังออนไลน์ แม้แต่ในสหภาพโซเวียตที่กดขี่ข่มเหงเลนินกราดในทศวรรษ 1980 ร็อคก็ไม่สามารถหยุดได้ บางทีอาจเป็นศัตรูที่เผด็จการของพวกเขาที่กระตุ้นให้แฟน ๆ มีชีวิตรอดแม้จะเข้มงวดเพื่อสร้างภายใต้การคุกคามของการเซ็นเซอร์และหันไปใช้ดนตรีตะวันตกที่ผิดกฎหมายจากสหรัฐอเมริกาหรือสหราชอาณาจักรเพื่อการศึกษาด้านดนตรีของตนเอง เพื่อนร่วมชาติของพวกเขาจะดูหมิ่นพวกเขา เจ้าหน้าที่จะเกลียดพวกเขามากยิ่งขึ้น แต่ถึงกระนั้น พวกเขาก็โยกเยกและสร้างเสียงของตัวเอง รีวิว Leto ดูฟรี  ดูหนังออนไลน์ หนึ่งในเสียงชั้นนำในขบวนการดังกล่าวคือ Viktor Tsoi หัวหน้าวง Kino ในสหภาพโซเวียตก่อนที่เขาจะเสียชีวิตก่อนวัยอันควรที่ 28 ในปี 1990 เช่นเดียวกับคู่หูชาวอเมริกันของเขาที่เสียชีวิตอย่างน่าเศร้า Tsoi ก็ได้รับความนิยมมากขึ้นในความตายทำให้ เขาเป็นผู้สมัครที่สำคัญสำหรับชีวประวัติสักวันหนึ่ง อย่างไรก็ตาม ชีวประวัติบนหน้าจอขนาดใหญ่ที่ตรงไปตรงมาไม่ใช่สิ่งที่ผู้กำกับKirill Serebrennikovนำเสนอใน “Leto” Tsoi ( ในภาพยนตร์เรื่อง Teo Yoo ) เป็นนักดนตรีที่ใฝ่ฝันเหมือนคนอื่นๆ ในเลนินกราด เขาและเพื่อนหาหัวหน้าวงดนตรีอื่น Mayk Naumenko หรือ Mike (Roma Zver) สั้น ๆ เพื่อขอคำแนะนำ ไมค์แสดงความคิดเห็นอย่างอิสระเมื่อเขาเห็นว่า Viktor มีบางสิ่งที่พิเศษในดนตรีและเนื้อเพลงของเขา ไมค์ยังสังเกตเห็นแววตาที่เร่าร้อนของนาตาเลีย เนาเมนโก …

ดูหนังออนไลน์ Leto ดูหนังออนไลน์ ฟรี Read More »

movie ihdmovie

ดูหนังออนไลน์ My Name Is Pauli Murray ดูหนัง2022

ดูหนังออนไลน์ “คุณไม่สามารถสอนประวัติศาสตร์อเมริกันโดยไม่ได้พูดถึง Pauli Murray” เราได้รับการบอกกล่าวตั้งแต่ต้นเรื่อง “My Name is Pauli Murray” คุณอาจเห็นด้วยในตอนท้ายของเอกสารข้อมูลนี้ ผู้กำกับJulie CohenและBetsy Westปล่อยให้เรื่องของพวกเขาเล่าเรื่องชีวิตที่น่าทึ่งที่มีอิทธิพลต่อนักเรียน ผู้นำด้านสิทธิพลเมือง และผู้พิพากษาศาลฎีกาในอนาคตมากกว่าหนึ่งคน Ruth Bader Ginsburgและ Thurgood Marshall ใช้แนวคิดและการวิจัยของ Murray ในคดีที่โด่งดังที่สุดของพวกเขา ทีมผู้สร้างดึงความสนใจไปที่ความคิดที่เฉียบแหลมและการคิดที่ก้าวหน้า โดยชี้ให้เห็นว่า ACLU ใช้แนวคิดเหล่านี้ในช่วงปลายปี 2020 อย่างไรเพื่อให้มั่นใจว่าสิทธิของ LGBTQ+ ถูกรักษาไว้ หากนี่เป็นคุณลักษณะที่น่าทึ่ง ฉันไม่แน่ใจว่าการระงับความไม่เชื่อของฉันจะยืดหยุ่นพอที่จะทนต่อความสำเร็จที่นำเสนอในที่นี้ ความจริงเป็นสิ่งแปลกใหม่และน่าทึ่งยิ่งกว่านิยาย รีวิว My Name Is Pauli Murray ดูฟรี  ในช่วงชีวิตที่กินเวลา 74 ปี เพาลี ดูหนังออนไลน์ เมอร์เรย์เคยเป็นทนายความ กวี นักเคลื่อนไหว ครู และนักบวชเอพิสโกปาเลียน ซึ่งเป็นหญิงผิวสีคนแรกที่ได้บวช เมอร์เรย์ยังเป็นสิ่งที่เราเรียกว่าไม่ใช่ไบนารี ซึ่งพิสูจน์ว่า …

ดูหนังออนไลน์ My Name Is Pauli Murray ดูหนัง2022 Read More »

movie ihdmovie

ดูหนังออนไลน์ On The Basis Of Sex หนัง Netflix

ดูหนังออนไลน์ เพลงแห่งชัยชนะของมหาวิทยาลัยยกย่องชัยชนะของชายชาวฮาร์วาร์ด ในขณะที่ชุดสูทสีเข้มและรองเท้าปลายปีกเดินขึ้นบันไดของโรงเรียนกฎหมาย มีชุดเดรสสีฟ้าครามหนึ่งชุด ถุงน่องหนึ่งคู่มีตะเข็บด้านหลัง นี่เป็นเพียงปีที่หกเท่านั้นที่ผู้หญิงเข้าศึกษาในโรงเรียนกฎหมายฮาร์วาร์ดและมีผู้หญิงเพียงเก้าคนในชั้นเรียน ที่งานเลี้ยงอาหารค่ำ “ต้อนรับ” Dean Erwin Griswold ( Sam Waterston ) ขอให้พวกเขาแต่ละคนอธิบายว่าทำไมเธอถึงใช้พื้นที่ที่สามารถไปหาผู้ชายได้ รูธ เบเดอร์ กินส์เบิร์ก ( เฟลิซิตี้ โจนส์ ) อธิบายว่าสามีของเธออยู่ในชั้นปีที่สองและการศึกษากฎหมายจะช่วยให้เธอ “เป็นภรรยาที่อดทนและเข้าใจมากขึ้น” nungsub On The Basis Of Sex ดูฟรี เธอพูดอย่างนั้นเพราะคิดว่านั่นคือสิ่งที่เขาต้องการจะได้ยินหรือเปล่า? ภาพยนตร์เรื่องนี้เขียนด้วยความรักอันยิ่งใหญ่โดยDaniel Stiepleman ดูหนังออนไลน์ หลานชายของ Justice Ginsburg ไม่ได้บอกเรา สิ่งที่บอกเราคือเธอจะเข้าใจ อย่างน้อยก็บางครั้ง แต่ไม่เคยอดทนจริงๆ ก่อนที่เธอจะเป็นที่รู้จักจากความขัดแย้งที่รุนแรง การออกกำลัง และการแสดงภาพ “Gins-burns” ในเรื่อง “Saturday Night Live” โดยKate McKinnonรูธ เบเดอร์ กินส์เบิร์ก …

ดูหนังออนไลน์ On The Basis Of Sex หนัง Netflix Read More »

movie ihdmovie

ดูหนังออนไลน์ The Trial Of The Chicago 7 nungsub

ดูหนังออนไลน์ “คนทั้งโลกกำลังจับตามอง!” บทสวดอันเป็นสัญลักษณ์จากขบวนการประท้วงในยุค 60 นี้มีให้เห็นหลายครั้งใน“The Trial of the Chicago 7” ของAaron Sorkin จังหวะเวลาของการเปิดตัวภาพยนตร์เรื่องนี้เนื่องจากกฎหมายต่อต้านขบวนการประท้วงในสหรัฐอเมริกาได้รับแรงฉุดลาก และการเลือกตั้งที่สำคัญที่สุดครั้งหนึ่งในประวัติศาสตร์ของประเทศกำลังใกล้เข้ามาแล้วไม่ใช่เรื่องบังเอิญ Sorkin และ Netflix ที่ภาพยนตร์เรื่องนี้จะฉาย รอบปฐมทัศน์ในวันที่ 16 ตุลาคมนี้หลังจากการแสดงละครจำกัดระยะเวลาสามสัปดาห์ที่เริ่มตั้งแต่วันนี้ ให้เข้าใจความเหมาะสมของโปรเจ็กต์ของพวกเขา มีขึ้นเพื่อจุดประกายการสนทนาว่าเรามาไกลแค่ไหนแล้วนับตั้งแต่การจลาจลในปี 2511 และการพิจารณาคดีในชิคาโกต่อจากชายที่ถูกกล่าวหาว่าสมคบคิดเพื่อกระตุ้นความรุนแรงบนท้องถนน และเป็นวงดนตรีที่ประสบความสำเร็จ หนาด้วยการแสดงที่ยอดเยี่ยมที่ผลักดันให้มีพื้นที่ในเฟรมเดียวกัน น้ำหนักของเนื้อหาประกอบกับความเข้มข้นของการแสดงที่นี่จะเกินพอสำหรับบางคน และฉันคาดหวังว่าจะมีผู้ให้รางวัลสองสามคน แต่ฉันไม่สามารถสั่นคลอนความรู้สึกที่รู้สึกว่าทั้งหมดนั้นละเอียดเกินไปและ ผลิตขึ้น Sorkin นั้นรู้สึกว่าทุกคนรู้ดีว่าจะพูดและทำอะไรในสถานการณ์ใดก็ตาม แม้ว่าพวกเขาจะแสดงความสงสัยด้วยถ้อยคำและคำศัพท์ที่สมบูรณ์แบบโซเชียลเน็ตเวิร์ก ” หรือแม้แต่การถือกำเนิดของ Apple ใน “ สตีฟ จ็อบส์ ” แต่การเคลื่อนไหวประท้วงและความพยายามของรัฐบาลในการปราบมันควรจะเป็นแบบออร์แกนิกมากกว่าที่หนังเรื่องนี้เคยแม้แต่จะเสแสร้งด้วยซ้ำ มันดูและฟังดูดี แต่ควรไหม รีวิว ประกายการสนทนาว่าเรามาไกลแค่ไหนแล้วนับตั้งแต่การจลาจลในปี 2511 ดูฟรี  Sorkin ดูหนังออนไลน์ ไม่ต้องเสียเวลาโยนผู้ชมเข้าสู่ความโกลาหลในปี 2511 โดยแนะนำให้ผู้ชมรู้จักผู้เล่นหลักในสิ่งที่จะกลายเป็นที่รู้จักในนามการพิจารณาคดีของ Chicago …

ดูหนังออนไลน์ The Trial Of The Chicago 7 nungsub Read More »

ดูหนังออนไลน์ ihdmovie

ดูหนังออนไลน์ 1922 ดูหนังใหม่มาสเตอร์

ดูหนังออนไลน์ ปี 2017 เป็นปีของสตีเฟน คิง อย่างแท้จริง แต่ปีสุดท้ายในภาพยนตร์และรายการทีวีเรื่องยาวนั้น น่าแปลกใจที่สุดในบางแง่มุม การสร้างภาพยนตร์เรื่อง “ It ” เป็นเรื่องที่หลีกเลี่ยงไม่ได้ แม้ว่าจะไม่มีใครคาดคิดว่าจะเป็นภาพยนตร์ที่ทำรายได้ทะลุบ็อกซ์ออฟฟิศก็ตาม “ The Dark Tower ” อยู่ในสถานะก่อนการผลิตเป็นเวลาหลายปี และไมค์ ฟลานาแกนนำวิสัยทัศน์ของเขาสำหรับ “Gerald’s Game” มาสู่หน้าจอขนาดใหญ่/เล็กของ Netflix เป็นการส่วนตัว ในทีวี “ The Mist ” รู้สึกเหมือนเป็นตัวเลือกที่ชัดเจนในโลกหลัง “The Walking Dead” (และแย่มากจริงๆ) ในขณะที่ประสบความสำเร็จในการขายดีที่สุดของ “Mr. Mercedes” ทำให้การดัดแปลงทีวีนั้นหลีกเลี่ยงไม่ได้ ซึ่งนำเราไปสู่ ​​“1922” โนเวลลา 131 หน้าที่บรรจุอยู่ในกวีนิพนธ์ของ King’s 2010 Full Dark, No Stars. เป็นงานที่ดี แต่ไม่ใช่งานชิ้นหนึ่งที่กรีดร้องในภาพยนตร์ และความบางของวัสดุต้นทางทำให้ …

ดูหนังออนไลน์ 1922 ดูหนังใหม่มาสเตอร์ Read More »