รีวิวหนัง

รีวิวหนัง รีวิวหนังออนไลน์ เรื่อง Halloween Ends 2022

ในเดือนกรกฎาคม 2019 รีวิวหนัง netflix พร้อมกับการประกาศภาคต่อของวันฮาโลวีนปี 2018 สองภาคต่อ มีการประกาศว่าเจมี่ ลี เคอร์ติสจะชดใช้บทบาทของเธอในฐานะลอรี สโตรดทั้งในเรื่อง Halloween Kills และ Halloween Ends Judy Greer และ Andi Matichak ได้รับการยืนยันให้แสดงบทบาทของพวกเขาในฐานะ Karen และ Allyson Nelson ในเดือนเดียวกัน ในเดือนธันวาคม พ.ศ. 2564 ได้มีการเปิดเผยว่าไคล์ริชาร์ดส์จะชดใช้บทบาทของเธอในภาพยนตร์เรื่องนี้ ในขั้นต้น ตัวละครนี้ไม่ได้ถูกคาดหวังให้กลับมาแสดงในภาพยนตร์เรื่องนี้ แต่หลังจากที่ได้รับการตอบรับที่ดีจากผลงานของริชาร์ดส์ สคริปต์ก็ถูกเขียนขึ้นใหม่เพื่อให้มีบทบาทมากขึ้น เดือนต่อมา Michael O’Leary เข้าร่วมทีมนักแสดง เมื่อได้รับการคัดเลือกในช่วงปี 2018 หรือ 2019 นอกเหนือจากการไม่รู้ด้วยซ้ำว่าเขาได้รับการคัดเลือกสำหรับภาพยนตร์ฮัลโลวีนแล้ว โรฮัน แคมป์เบลล์ในขั้นต้นไม่ทราบถึงความสำคัญของตัวละครของเขาที่มีต่อเรื่องนี้ โดยคาดว่าเขาจะเสียชีวิตก่อนกำหนดเนื่องจากบทบาทของเขาในฐานะพี่เลี้ยงเด็กใน การเปิดตัวของภาพยนตร์ เพื่อช่วยกำหนดรูปแบบการแสดงของเขา กรีนขอให้แคมป์เบลล์ดูหนังสยองขวัญเกี่ยวกับผู้ถูกขับไล่ ในทำนองเดียวกัน กรีนก็พยายามกันไม่ให้นักแสดงต้องออกสื่อเพื่อนำไปสู่การเปิดตัวภาพยนตร์เรื่องนี้ จากข้อมูลของ Campbell ทั้ง Green และ Curtis ได้เตือนเขาเกี่ยวกับฟันเฟืองที่อาจเกิดขึ้นเกี่ยวกับการแนะนำตัวละครของเขา การคัดเลือกนักแสดงเกิดขึ้นในปลายเดือนมกราคมและกุมภาพันธ์ 2022 ในเมืองจอร์เจียตะวันออกเฉียงใต้หลายแห่ง ในการให้สัมภาษณ์กับ Collider กรีนบอกเป็นนัยว่าผู้ร่วมเขียนบท Danny McBride ได้ขอให้ปรากฏตัวในภาพยนตร์เรื่องนี้ซึ่งอาจเป็นตัวละครที่ต่อสู้กับ Myers ในเดือนมิถุนายน พ.ศ. 2565 Nick Castle ประกาศว่าเขาจะปรากฏตัวเป็นจี้ที่ไม่เกี่ยวข้องกับบทบาทของ Michael Myers หลังจากปล่อยตัวอย่างทีเซอร์ในเดือนกรกฎาคม พ.ศ. 2565 โอมาร์ ดอร์ซีย์, วิลล์ แพตตัน และเจมส์ จูด คอร์ทนี่ย์ ได้รับการเปิดเผยเพื่อชดใช้บทบาทของพวกเขาจากภาพยนตร์เรื่องก่อนๆ กรีนกล่าวถึง “งานที่ไม่ธรรมดา” ของคอร์ทนีย์ในภาพยนตร์เรื่องก่อนๆ ว่าเป็นเหตุผลในการตัดสินใจให้เขาแสดงภาพไมเคิล ไมเยอร์สตลอดทั้งเรื่อง

ขอขอบคุณรูปภาพจาก Google.com

รีวิว หนัง Halloween Ends

2565 โดย Universal Pictures อนิเมะ ภาพยนตร์เรื่องนี้เริ่มสตรีมพร้อมกันในระดับ Peacock แบบชำระเงินเป็นเวลา 60 วัน ได้รับการวิจารณ์ที่หลากหลายจากนักวิจารณ์ ซึ่งวิพากษ์วิจารณ์การมุ่งเน้นที่ตัวละครใหม่และโดยทั่วไปถือว่าเป็นบทสรุปที่อ่อนแอของซีรีส์ 111 นาทีประเทศสหรัฐอเมริกาภาษาอังกฤษงบประมาณ 33 ล้านดอลลาร์บ็อกซ์ออฟฟิศ 103.2 ล้านดอลลาร์Halloween Ends เป็นภาพยนตร์แนวสยองขวัญอเมริกันปี 2022 ที่กำกับโดย David Gordon Green และร่วมเขียนโดย Green, Danny McBride, Paul Brad Logan และ Chris Bernie มันเป็นภาคต่อของ Halloween Kills ภาคที่สิบสามในแฟรนไชส์ฮัลโลวีน และภาพยนตร์เรื่องสุดท้ายในภาคต่อของไตรภาคที่เริ่มต้นด้วยภาพยนตร์ปี 2018 ซึ่งติดตามภาพยนตร์ปี 1978 โดยตรง นำแสดงโดย Jamie Lee Curtis, Andi Matichak, Rohan Campbell, Will Patton, Kyle Richards และ James Jude Courtney ภาพยนตร์เรื่องนี้เกี่ยวกับคอรีย์ คันนิงแฮม ชายหนุ่มผู้ตกหลุมรักหลานสาวของลอรี สโตรด ในขณะที่มีเหตุการณ์ต่างๆ มากมาย รวมถึงการพบกับไมเคิล ไมเยอร์ส ทำให้เขากลายเป็นผู้ถูกขับไล่อย่างโหดเหี้ยม ใช่คุณอ่านถูกต้อง และนั่นคือการเป็นคนใจกว้าง สำหรับพวกเราที่ไม่ค่อยจะชอบแฟรนไชส์ฮัลโลวีนสักเท่าไหร่ คุณอาจพูดว่า “เอาล่ะ พูดตรงๆ เขาอยู่หน้าจอแค่ 9 นาทีในหนังภาคแรก” และคุณพูดถูก


Halloween Ends ฉายรอบปฐมทัศน์ที่ Grauman’s Chinese Theatre ในลอสแองเจลิส ซึ่งเป็นส่วนหนึ่งของ Beyond Fest เมื่อวันที่ 11 ตุลาคม 2022 รอบปฐมทัศน์ใกล้เคียงกับพิธีปฐมนิเทศของ Curtis ที่ ดู anime Hollywood Walk of Fame หน้าโรงละครในวันรุ่งขึ้น ภาพยนตร์เรื่องนี้เข้าฉายในสหรัฐอเมริกาโดยยูนิเวอร์แซล พิคเจอร์ส เมื่อวันที่ 14 ตุลาคม พ.ศ. 2565 ฉายในโรงภาพยนตร์ 3,901 แห่ง นอกจากนี้ ภาพยนตร์เรื่องนี้เริ่มสตรีมพร้อมกันในระดับ Peacock แบบชำระเงินเป็นเวลา 60 วัน ตอนแรกมีกำหนดวางจำหน่ายในวันที่ 15 ตุลาคม พ.ศ. สามปีต่อมา เมืองแฮดดอนฟิลด์ รัฐอิลลินอยส์ ยังคงสั่นคลอนจากผลพวงจากการสังหารหมู่ครั้งล่าสุดของไมเคิล ไมเยอร์สในปี 2561 ในขณะที่ไมเคิลหายตัวไป ลอรี สโตรดกำลังเขียนไดอารี่ โดยซื้อบ้านใหม่และอาศัยอยู่กับอัลลีสัน หลานสาวของเธอ ซึ่งปัจจุบันเป็นพยาบาล ระหว่างนั้นคอรีย์กำลังทำงานอยู่ที่ลานกอบกู้ของพ่อเลี้ยง วันหนึ่งระหว่างทางกลับบ้าน เขาถูกเยาะเย้ยโดยนักเรียนมัธยมปลายและทำร้ายตัวเองในกระบวนการนี้ ลอรีผู้สังเกตการณ์พาเขาไปที่ห้องแพทย์ที่อลีสันทำงาน Allyson และ Corey พัฒนาความสัมพันธ์และเข้าร่วมงานปาร์ตี้ฮัลโลวีนในเวลาต่อมา ซึ่ง Corey ได้พบกับแม่ของ Jeremy หลังจากทะเลาะกับ Allyson แล้ว Corey ก็ออกจากงานปาร์ตี้และวิ่งไปเจอพวกอันธพาลที่โยนเขาลงจากสะพาน เขาถูกลากเข้าไปในท่อระบายน้ำและถูกไมเคิลรัดคอจนในที่สุดเขาก็ปล่อยเขาไป ขณะที่เขาคลานออกไป คอรีย์ก็ถูกชายเร่ร่อนคุกคาม ในการต่อสู้ คอรีย์แทงชายคนนั้นจนตายและหนีไป

รีวิวหนัง disney ในเดือนกรกฎาคม 2019 Universal Pictures ได้เปิดเผยชื่อและวันวางจำหน่ายของภาคต่อทั้งสองภาค โดยที่ Halloween Kills และ Halloween Ends จะเปิดตัวในปี 2020 และ 2021 ตามลำดับ Green ได้รับการประกาศอย่างเป็นทางการให้กำกับภาพยนตร์ทั้งสองเรื่องและร่วมเขียนบทร่วมกับ McBride Teems ได้รับการยืนยันในฐานะผู้เขียนร่วมของ Halloween Kills ในขณะที่ Logan และ Bernier ได้รับการประกาศให้เป็นผู้เขียนร่วมของ Halloween Ends Blum, Malek Akkad และ Bill Block ได้รับมอบหมายให้สร้างภาพยนตร์เรื่องนี้ ขณะที่ John Carpenter, Curtis, Green และ McBride ได้รับมอบหมายให้เป็นผู้อำนวยการสร้างอีกครั้ง ทีมเขียนบทซึ่งประกอบด้วย Green, McBride, Bernier และ Logan ได้เริ่มเวิร์กช็อปไอเดียก่อนเริ่มการผลิต Halloween Kills โดยดำเนินการร่างฉบับแรกให้เสร็จสิ้นในปี 2019 สคริปต์สุดท้ายเสร็จสมบูรณ์ในปี 2021 ระหว่างรอการอนุมัติจาก Carpenter เนื่องจากการระบาดใหญ่ของ COVID-19 Universal จึงเลื่อนวันวางจำหน่ายทั้ง Kills และ Ends ออกไปอีกหนึ่งปี ในวันหยุดสุดสัปดาห์เปิดตัว McBride ยืนยันว่าการพัฒนาในช่วงต้นของภาคต่อได้เริ่มขึ้นแล้ว Green, McBride และ Jeff Fradley ได้วางแผนเกี่ยวกับส่วนโค้งของภาพยนตร์สองเรื่อง แต่เลือกดูไตรภาคหลังจากตระหนักว่าพวกเขามีเนื้อหามากกว่าที่คิดไว้ในตอนแรก ทันทีที่วันฮัลโลวีนเข้าฉายในโรงภาพยนตร์ แมคไบรด์และกรีนเริ่มคิดเนื้อเรื่องสำหรับสองภาคต่อควบคู่ไปกับนักเขียนคนอื่นๆ เช่น สก็อตต์ ทีมส์ และคริส เบอร์เนียร์และพอล แบรด โลแกนสำหรับภาคต่อของแต่ละคน ในเดือนกรกฎาคม 2019 Bloody Disgusting รายงานว่าภาพยนตร์เรื่องที่สามกำลังอยู่ในระหว่างการพัฒนาเช่นกัน โดย Green จะกลับมาเป็นผู้กำกับ เว็บไซต์ยังอ้างว่าสตูดิโอกำลังพิจารณาที่จะฉายภาพยนตร์ทั้งสองเรื่องในเดือนตุลาคม 2020 Halloween Ends ฉายรอบปฐมทัศน์ที่ Beyond Fest ในลอสแองเจลิสเมื่อวันที่ 11 ตุลาคม พ.ศ.

ขอขอบคุณรูปภาพจาก Reviewnunghd.com

ดูวันฮัลโลวีนสิ้นสุดการสตรีมออนไลน์ฟรีที่บ้านที่นี่

ซี รี่ ย์ netflix สามปีต่อมา เมืองแฮดดอนฟิลด์ รัฐอิลลินอยส์ ยังคงสั่นคลอนจากผลพวงจากการสังหารหมู่ครั้งล่าสุดของไมเคิล ไมเยอร์สในปี 2561 ในขณะที่ไมเคิลหายตัวไป ลอรี สโตรดกำลังเขียนไดอารี่ โดยซื้อบ้านใหม่และอาศัยอยู่กับอัลลีสัน หลานสาวของเธอ ซึ่งปัจจุบันเป็นพยาบาล ระหว่างนั้นคอรีย์กำลังทำงานอยู่ที่ลานกอบกู้ของพ่อเลี้ยง วันหนึ่งระหว่างทางกลับบ้าน เขาถูกเยาะเย้ยโดยนักเรียนมัธยมปลายและทำร้ายตัวเองในกระบวนการนี้ ลอรีผู้สังเกตการณ์พาเขาไปที่ห้องแพทย์ที่อลีสันทำงาน Allyson และ Corey พัฒนาความสัมพันธ์และเข้าร่วมงานปาร์ตี้ฮัลโลวีนในเวลาต่อมา ซึ่ง Corey ได้พบกับแม่ของ Jeremy หลังจากทะเลาะกับ Allyson แล้ว Corey ก็ออกจากงานปาร์ตี้และวิ่งไปเจอพวกอันธพาลที่โยนเขาลงจากสะพาน เขาถูกลากเข้าไปในท่อระบายน้ำและเผชิญหน้ากับไมเคิล ซึ่งในที่สุดเขาก็ปล่อยเขาไป ระหว่างทาง คอรีย์ต้องเผชิญกับชายจรจัด ในการต่อสู้ คอรีย์แทงชายคนนั้นจนตายและหนีไป “นี่มันเกิดอะไรขึ้นเนี่ย” เป็นคำถามที่ผมถามตัวเองตลอดทั้งเรื่องว่าถ้าพูดตามตรง แม้แต่แฟนของฉันที่ดูหนังสยองขวัญแบบสบายๆ ก็แบบว่า “นี่ไม่ใช่หนังฮัลโลวีน” เราทั้งคู่เกลียดมัน ปกติฉันไม่ชอบดูหนัง ฉันสามารถหาสิ่งที่ชอบได้ในภาพยนตร์ทุกเรื่อง ถึงแม้ว่าฉันจะไม่ชอบหนังเรื่องนี้เลยก็ตาม แต่ฉันไม่สามารถนึกถึงสิ่งเดียวในเรื่องนี้ที่ฉันสามารถพูดได้ ไม่ใช่หนึ่ง ดู ซี่ รี ย์ จีน


นี่คือตัวเลือกสำหรับการดาวน์โหลดหรือรับชม ดิสนีย์ พลัส Halloween Ends ที่สตรีมภาพยนตร์เต็มออนไลน์ได้ฟรีที่ movie88th.com Halloween Ends มีความยาวไม่ถึงสองชั่วโมง แต่รู้สึกยาวนานกว่ามาก ชั่วโมงแรกเป็นเรื่องราวความรัก/ละครแนววัยรุ่นที่ดึงเอาเรื่องระหว่าง Allyson หลานสาวของ Laurie และตัวละครใหม่ Corey Cunningham พวกเขาสามารถทำให้ Allyson กลายเป็นตัวละครที่งี่เง่าและทนไม่ได้ ตอนนี้เธอเป็นเด็กสาวที่บอบช้ำและตกหลุมรัก “Bad Boy” และโยนทุกอย่างที่เธอเรียนรู้ในช่วงไม่กี่ปีที่ผ่านมาลงในถังขยะ มันน่าผิดหวังเพราะเธอเป็นนักแสดงนำหญิงที่ดีที่รับบทโดย Jamie Lee Curtis และฉันชอบเธอมาก ผู้ชายที่เธอเห็น คอรีย์ เป็นตัวละครใหม่ที่เราพบในภาพยนตร์เรื่องนี้ และเขาช่างน่าจดจำจนน่าหัวเราะ สิ่งที่น่าขำยิ่งกว่านั้นก็คือผู้เขียนพยายามทำให้เขากลายเป็นวายร้ายแทนที่จะเป็นไมเยอร์ส และมันก็ล้มเหลวอย่างน่าสังเวชจนคุณไม่ได้ทำอะไรเลยนอกจากกลอกตาตลอดเวลา เป็นเวลาหนึ่งสัปดาห์แล้วตั้งแต่ Halloween Ends เข้าฉายในโรงภาพยนตร์ และฉันรู้ว่าฉันมาสายในการรีวิวนี้ โปรดยอมรับคำขอโทษของฉันผู้อ่าน ด้วยเหตุผลบางอย่าง ฉันคิดว่าภาพยนตร์เรื่องนี้เข้าฉายในสุดสัปดาห์เดียวกับแบล็กอดัม ไม่ใช่สัปดาห์ก่อนหน้า และเพื่อความโปร่งใส ฉันรู้สึกลังเลเล็กน้อยที่จะดูหนังเรื่องนี้โดยทั่วไป ในขั้นต้น Halloween Ends ดู ซี รี่ ย์ เกาหลี มีกำหนดจะวางจำหน่ายแบบดิจิทัลบนบริการสตรีมมิ่ง Paramount Plus เท่านั้น อย่างไรก็ตาม ต้องขอบคุณปฏิกิริยาเชิงบวกหลังการฉายภาพยนตร์ทดสอบ สตูดิโอจึงตัดสินใจอวยพรพวกเราทุกคนด้วยการปล่อยให้หนังระทึกขวัญออกฉายในโรงแทน การสังหารจะเริ่มขึ้นหลังจากผ่านไปหนึ่งชั่วโมงเท่านั้น แต่ถึงกระนั้นก็ยังเป็นเพียงการฆ่าคนปากเปล่า ฉันไม่ได้นั่งดูหนังเรื่องนี้เพราะเรื่องนั้น ฉันอยากเห็นลอรี่กับไมเคิลไปดูมัน เป็นผลให้ฉันรู้สึกโกงเวลาของฉันจริงๆ