ดูหนังออนไลน์ ihdmovie

อนิเมะ Paramount+’S ‘Beavis And Butt-Head Do The Universe หนังการ์ตูน

ฉันโตพอที่จะจำตอนที่Beavis and Butt-Head อนิเมะ ฉายรอบปฐมทัศน์ทาง MTV เมื่อปี 1993 และผู้เชี่ยวชาญบางคนทักทายการผจญภัยที่ผิดพลาดของเยาวชนผู้คลั่งไคล้ในทีวีที่รักไฟสองคนนี้ซึ่งเป็นสัญญาณของการเปิดเผยทางวัฒนธรรมที่รอดำเนินการ ตัวละครเหล่านี้เป็นทั้งเสียงร้องเตือนเกี่ยวกับคนในรุ่นที่ถูกเลี้ยงดูมาและถูกลดทอนความรู้สึกจากมิวสิควิดีโอ หรือแย่กว่านั้นคือพวกเขาเป็นแรงบันดาลใจที่เป็นไปได้สำหรับผู้ชมอายุน้อยที่น่าประทับใจ

ผู้เชี่ยวชาญเหล่านั้นไม่เข้าใจถึงการเหน็บแนมของการ์ตูนแอนิเมชั่นคอมเมดี้ของMike Judgeแต่ถ้าเราพูดกันตามตรงแล้ว แฟน ๆ ของรายการก็เช่นกัน

ยาวชนผู้คลั่งไคล้ความรักในไฟรักในทีวีต้องเผชิญกับศตวรรษที่ 21

เกือบ 30 ปีต่อมา Beavis and Butt-Head อนิเมะ กำลังกลับมาอีกครั้งสำหรับตอนใหม่ใน Paramount+ นำหน้าด้วย Beavis and Butt-Head Do the Universeที่มีความยาวฟีเจอร์และสิ่งหนึ่งที่ชัดเจนอย่างน่าตกใจ: Beavis and Butt-Head อาจไร้เดียงสา ในระดับที่เป็นอันตราย แต่ในฐานะคนนอกรีตที่แปลกแยก อย่างน้อยพวกเขาก็มีกันและกัน มีไอคิวต่ำและเสพสื่อมากเกินไป พวกเขาจึงเข้าใกล้สถานการณ์ที่ดีที่สุดอย่างไม่สงบแม้ว่าจุดประสงค์ทั้งหมดของ Beavis and Butt-Head Do the Universeความยาว 86 นาทีคือการวางตัวละครในบริบทสมัยใหม่ แต่บางทีคุณอาจจะสามารถชมภาพยนตร์เรื่องใหม่นี้ได้โดยไม่ต้องอยู่นิ่งๆ ในช่วงเวลาเชื่องช้าที่หาได้ยาก ว่าเปรตตัวจริงในปี 2022 จะมีพฤติกรรมอย่างไร — พวกเขาจะรวมตัวกันที่ใดและร้านใดที่พวกเขาจะพบกับความไม่พอใจ ฉันไม่สามารถ. ต้องขอบคุณกาลเวลาที่ผ่านไปน้อยลง Beavis and Butt-Head ได้เปลี่ยนจากการเผชิญหน้า การต่อต้านสังคมที่ก่อตัวขึ้นด้วยโลหะหนัก และคำมั่นสัญญาเรื่องเพศที่ห่างเหินไปสู่วัตถุโบราณที่ไม่เป็นอันตราย และพวกเขาน่าจะปลอดภัยกว่าด้วยวิธีนี้

ขอบคุณรูปภาพจากเว็บ ihdmovie

ไม่ได้หมายความว่าBeavis and Butt-Head Do the Universeไม่ตลกนะ บ่อยครั้งที่มันตลกและบางครั้งก็ป่าเถื่อนในคำอธิบายเกี่ยวกับภูมิประเทศที่เปลี่ยนไป แต่ในการพิสูจน์ว่า Beavis and Butt-Head มีอยู่จริงในโลกร่วมสมัย มันแสดงให้เห็นว่ามีขีดจำกัดว่าเราอาจต้องการซักถามสถานที่นั้นอย่างลึกซึ้งเพียงใด

ภาพยนตร์เรื่องใหม่นี้ได้โดยไม่ต้องอยู่นิ่งๆ ในช่วงเวลาเชื่องช้าที่หาได้ยาก

เขียนโดยผู้พิพากษาและลิว มอร์ตันBeavis ดูการ์ตูน and Butt-Head Do the Universeเริ่มต้นในปี 1998 โดยเด็กชายประพฤติตัวไม่เหมาะสมที่งาน Highland High School Science Fair ซึ่งพวกเขาไม่สามารถตัดสินใจได้ว่าการทดลองในปัจจุบันของพวกเขาหรือไม่ — Butt-Head พยายามที่จะดูว่าเขาจะเตะเปรตบอลได้กี่ครั้งก่อนที่เปรตจะสลบไป — นับเป็น “ทางวิทยาศาสตร์” เมื่อความโกลาหลและไฟตามมาอย่างหลีกเลี่ยงไม่ได้ เปรตหัวชนฝาถูกลากไปต่อหน้าผู้พิพากษาที่ตัดสินให้พวกเขาไปพักร้อนที่ค่ายอวกาศนาซ่า ที่ศูนย์อวกาศจอห์นสัน — หึ หึ หึ หึ “จอห์นสัน” — ความสะดวกสบายที่คาดไม่ถึงของ Beavis และ Butt-Head พร้อมอุปกรณ์เชื่อมต่อทางเพศโดยเฉพาะทำให้พวกเขาได้รู้จักกับกัปตัน (เซเรน่าจาก Andrea Savage) ถึงภารกิจที่กำลังจะมาถึงสถานีอวกาศ เธอเชิญพวกเขาให้เข้าร่วมภารกิจ ซึ่งพวกเขาตีความว่าเป็นการเชิญชวนให้ทำคะแนนร่วมกับเธอ

หนังการ์ตูน

กว่าสามทศวรรษกับตัวละครเหล่านี้ Judge ได้พัฒนาความรู้สึกที่ค่อนข้างแข็งแกร่ง เช่นเดียวกับปี 1996 Beavis and Butt-Head Do America , Beavis and Butt-Head Do the Universeจริง ๆ แล้วรู้สึกว่าได้รับการออกแบบมาสำหรับเวลาฉายที่มีความยาวมากกว่าตอนทีวี 22 นาทีที่มีเบาะเสริม เนื้อเรื่องซึ่งความปรารถนาของ Beavis และ Butt-Head ทำให้พวกเขาต้องเดินทางข้ามอวกาศ เวลา และเท็กซัส เต็มไปด้วยความยุ่งยากและการเล่าเรื่องที่สมเหตุสมผล รวมถึงมหาวิทยาลัยและคุก แม้ว่าคุณภาพของแอนิเมชั่นจะไม่ได้ก้าวกระโดดไปอย่างก้าวกระโดด แต่ก็มีฉากต่างๆ เช่น การไล่ล่ารถบนยอดเขาที่ขยายออกไป มันเป็นพล็อตที่ก้าวไปข้างหน้าด้วย เช่นเดียวกับภาพยนตร์เรื่องก่อนๆ นี่ไม่ใช่วิธีการแสดงความคิดเห็นเกี่ยวกับวิดีโอหรือรายการ MTV

 ดูหนังออนไลน์ ihdmovie
ขอบคุณรูปภาพจาก Wikipedia.com

อนิเมะญี่ปุ่น

โชคดีที่ฉันคิดว่าBeavis and Butt-Head Do the Universeนั้นเต็มไปด้วยการล้อเลียนต่ำๆ ตามปกติ ไม่ว่าจะเป็นคำพูดที่ฟังดูตลกที่ทำให้วัยรุ่นทั้งสองหัวเราะคิกคักหรือความสุขไม่รู้จบที่มา – สำหรับผู้ชม ไม่ใช่สำหรับ Beavis – จาก Butt- หัวหน้าจู่โจมลูกอัณฑะของเพื่อนอย่างเต็มที่ มีความตื่นเต้นตามปกติเกี่ยวกับไฟ และใช่ คอร์นโฮลิโอปรากฏตัว เนื่องจากมุมมองของโร้ดทริปของเนื้อเรื่อง จึงไม่มีเวลาที่จะรวมชิ้นส่วนอันเป็นที่รักจำนวนมากของชุดการแสดงดั้งเดิม แม้ว่าจะมีจี้สั้นๆ จำนวนหนึ่งในตอนเริ่มต้นเพื่อให้ผู้ชมพึงพอใจได้อย่างง่ายดาย และเสียงร้องใหม่ที่นำโดย Savage, Nat Faxon, Chi McBride และ Gary Cole ก็ไม่เลวเช่นกัน

การ์ตูนHD