ดูหนังออนไลน์ ihdmovie

ดูหนังออนไลน์ Slumberland หนังhd

ด้วยการออกแบบที่เป็นนวัตกรรมใหม่ ดูหนังออนไลน์ (รวมถึงแผงที่สามารถขยายและหดได้เพื่อช่วยถ่ายทอดความรู้สึกของสัดส่วนที่แท้จริงให้กับผู้อ่าน) การใช้สีที่โดดเด่น และโครงเรื่องสามชั้นLittle Nemo in Slumberland  จึงเป็นการ์ตูนแนวที่ไม่เหมือนใครเมื่อเปิดตัวในภาคใหม่ York Heraldในปี 1905 องค์ประกอบที่กล้าหาญเหล่านั้นจะนำไปสู่ผู้สร้างWinsor McCayซึ่งได้รับการขนานนามว่าเป็น “อัจฉริยะดั้งเดิมคนแรกของสื่อการ์ตูน” โดยนักประวัติศาสตร์ RC Harvey และอ้างว่าได้รับอิทธิพลจาก R. Crumb, Art Spiegelman และเฟเดริโก้ เฟลไลนี่. แมคเคย์ยังพิสูจน์ให้เห็นถึงการเป็นผู้นำในยุคแรกๆ ของภาพยนตร์แอนิเมชันอีกด้วย และในความเป็นจริงแล้ว ภาพยนตร์เรื่องแรกของเขาเรื่อง “Winsor McCay, the Famous Cartoonist of the NY Herald and His Moving Comics” เป็นไลฟ์แอ็กชัน/แอนิเมชัน ไฮบริดที่แสดงภาพเขาสร้างภาพวาด 4,000 ภาพของนีโม เด็กหนุ่มผู้ซึ่งการผจญภัยในโลกแห่งความฝันเป็นหัวข้อของภาพยนตร์เรื่องนี้ ซึ่งต่อมาได้ถูกทำให้มีชีวิตขึ้นมาในแอนิเมชันความยาว 4 นาที (ภาพยนตร์เรื่องนี้สามารถพบได้ทางออนไลน์และค่อนข้างมีเสน่ห์ แม้ว่าการใช้การเหมารวมชาติพันธุ์โดยเฉพาะอย่างยิ่งในกรณีของ African Impie หนึ่งในเพื่อนของ Nemo เป็นเรื่องลำบากใจที่ได้เห็นในวันนี้ แม้ว่ามันจะเท่าทุนสำหรับหลักสูตรเมื่อย้อนกลับไปก็ตาม ถูกสร้าง.)

รีวิวหนัง Slumberland สลัมเบอร์แลนด์ แนวผจญภัย

นี่ไม่ได้เป็นเพียงความพยายามเดียวที่จะนำการผจญภัยของ ดูหนังออนไลน์ Little Nemo มาสู่จอภาพยนตร์ ในปี 1984 มีเวอร์ชั่นยุโรปราคาแพงในชื่อ “Dream One” ซึ่งร่วมอำนวยการสร้างโดยJohn Boormanโดยมีนักแสดงนำเช่นHarvey Keitel , Nipsey Russell , Carole BouquetและMichel Blancและโดยบัญชีส่วนใหญ่ , ภัยพิบัติบางอย่าง. ไม่กี่ปีต่อมา แอนิเมชันร่วมผลิตของญี่ปุ่น-อเมริกันเรื่อง “Little Nemo: Adventures in Slumberland” ออกฉายและประสบความล้มเหลวเช่นกัน แม้ว่าอย่างน้อยก็เป็นเรื่องที่น่าสนใจในบางครั้ง ตรงไปตรงมา ภาพยนตร์เรื่องหนึ่งที่ใกล้เคียงกับการผสมผสานระหว่างภาพชวนหลอนอย่างน่าทึ่งและการเล่าเรื่องที่ทะเยอทะยานของ McCay มากที่สุดคือเทอร์รี กิลเลียมคลาสสิกเรื่อง “ Time Bandits ” ไปจนถึงความตั้งใจของแมคเคย์ที่จะจัดการกับธีมที่มืดมนกว่าในเรื่องเล่าที่ดุร้ายของเขา

ขอบคุณรูปภาพจากเว็บ ihdmovie

ภาพยนตร์แนวใหม่เกี่ยวกับการสร้างของ McCay มาถึงแล้วในรูปแบบของ “Slumberland” ของFrancis Lawrenceและแม้ว่ามันจะเป็นภาพยนตร์ที่น้อยคนนักจะชอบ เหตุผลที่คุณไม่ชอบมันอาจแตกต่างกันไปตามความรู้ของคุณเกี่ยวกับแหล่งข้อมูล หากคุณคุ้นเคยกับ McCay และตำแหน่งของเขาในประวัติศาสตร์การ์ตูน ภาพยนตร์เรื่องนี้เป็นการหักหลังผลงานของเขาอย่างสุดซึ้ง ซึ่งใช้การสร้างสรรค์ที่ไม่เหมือนใครอย่างน่าตกใจและทำให้มันกลายเป็นกากตะกอนที่ยากจะลืมเลือน ผู้ที่ไม่เคยได้ยินชื่อ Nemo หรือ McCay จะมองว่านี่เป็นเพียงมหากาพย์แฟนตาซีธรรมดาๆ ที่ทุ่มเงินไปหลายสิบล้านดอลลาร์ แต่กลับไม่สามารถสร้างภาพที่น่าจดจำขึ้นมาได้แม้แต่ภาพเดียว

พาคุณท่องไปในโลกแห่งความฝันสุดแฟนตาซี

คราวนี้ นีโม ( มาร์โลว์ บาร์คลีย์ ) ดูหนัง เป็นเด็กหญิงอายุ 9 ขวบที่อาศัยอยู่ในประภาคารโดดเดี่ยวกับพ่อของเธอ ( ไคล์ แชนด์เลอร์ ) ผู้ซึ่งเล่านิทานก่อนนอนอย่างละเอียดเกี่ยวกับสมบัติล้ำค่า สัตว์อันตราย และสหายผู้ซื่อสัตย์ของเขา อันธพาลที่รู้จักกันในชื่อ Flip เมื่อพ่อของเธอเสียชีวิตในทะเล นีโมถูกส่งไปอยู่กับพี่ชายที่ห่างเหินของเขา ฟิลิป (คริส โอดาวด์) คนโง่ที่อาศัยอยู่ในเมืองซึ่งขายลูกบิดประตูเพื่อหาเลี้ยงชีพ และไม่มีความคิดที่จะสื่อสารกับเด็กคนไหนเลย นับประสาอะไรกับเด็ก ความเศร้าโศก

สิ่งนี้ทำให้นีโมหันไปสู่โลกแห่งความฝันของเธอเพื่อรับมือกับการสูญเสียของเธอ หนัง Netflix และบางทีอาจมีโอกาสได้พบพ่ออีกครั้ง ในขณะนั้น เธอได้พบกับ Flip ( Jason Momoa ) ดูหนังออนไลน์ 2022    ตัวจริง ซึ่งเป็นหัวขโมยไร้ความสามารถที่เอาแต่ใจที่กำลังมองหาแผนที่ที่เป็นของพ่อของเธอ ซึ่งจะช่วยให้เขาท่องไปทั่วทั้ง Slumberland โดยกระโดดข้ามจากความฝันของคนหนึ่งไปยังอีกคนหนึ่ง นีโมพบแผนที่และบังคับให้ Flip ช่วยตามหาพ่อของเธอ ทั้งสองเชื่อมโยงจากความฝันหนึ่งไปสู่อีกความฝันหนึ่ง—ลบการกลับสู่โลกแห่งความเป็นจริงเป็นครั้งคราวและลุงฟิลิป ผู้น่าเบื่อมากจนเขาอ้างว่าไม่เคยฝันถึงตัวเอง—ในขณะที่ถูกไล่ตามอย่างไม่ลดละโดยเจ้าหน้าที่กรีน ( เวรูเช โอเปีย) ตัวแทนของระบบราชการที่ปกครองโลกแห่งความฝันและมุ่งมั่นที่จะปราบปรามพวกที่ชอบ Flip ทั้งสองยังถูกตามล่าด้วยฝันร้ายเงามืดขนาดใหญ่ที่ตั้งใจว่าจะกลืนกินนีโมตลอดไป

ขอบคุณรูปภาพจาก Freepic.com

เห็นได้ชัดว่าเงินจำนวนมากหมดไปกับการผลิต “Slumberland” หนังออนไลน์ ฟรี แต่ขาดจินตนาการที่มีค่าในการแสดงตลอด ในภาพยนตร์อย่าง “ คอนสแตนติน ” และสามตอนสุดท้ายของมหากาพย์เรื่อง “Hunger Games” ผู้กำกับฟรานซิส ลอว์เรนซ์ได้พิสูจน์ตัวเองแล้วว่าเป็นช่างฝีมือที่ดีพอ แต่เขาขาดจินตนาการที่บ้าระห่ำที่จำเป็นสำหรับเรื่องแบบนี้—เขานำเสนอภาพที่ซับซ้อน ฉาก (รวมถึงการจำลองภาพที่โด่งดังที่สุดภาพหนึ่งของ McCay ซึ่งเป็นเตียงขนาดยักษ์ที่เดินได้) ที่ไม่เคยเชื่อมโยงกันในทางที่มีความหมายหรือน่าจดจำ (วิบัติแก่ผู้ที่เล่นเกม ” กรอบ ” นั้น หากมีการใช้ “Slumberland” เป็นหนึ่งในหัวข้อของเกม)

บทภาพยนตร์โดยDavidหนัง ใหม่ GuionและMichael Handelmanอย่างน้อยในตอนแรกก็พยายามต่อสู้กับการตรวจสอบการใช้ความฝันเป็นวิธีสำหรับเด็กในการรับมือกับความเศร้าโศกที่ไม่อาจจินตนาการได้ หนัง2022 แต่ความคิดนั้นถูกแยกออกไปอย่างรวดเร็วสำหรับการไล่ล่า การระเบิด และช่วงเวลาที่ไม่มีที่สิ้นสุดซึ่งดูเหมือนจะลอกมาจากภาพยนตร์แฟนตาซียอดนิยมเรื่องอื่น ๆ ในช่วงสองสามทศวรรษที่ผ่านมา แม้ว่า Barkley จะโอเคในฐานะ Nemo โดยเฉพาะอย่างยิ่งในบางฉากที่มีเล่ห์เหลี่ยมของเธอกับ O’Dowd แต่ Momoa ที่ไว้ใจได้มักจะทำให้ผิดหวังอย่างแท้จริง การเลี้ยวที่อ่อนแออย่างน่าสะพรึงกลัวของเขาดูเหมือนจะได้รับการออกแบบมาเพื่อทำเพื่อเขาเหมือนที่ “Pirates of the Caribbean” ทำกับจอห์นนี่ เดปป์แต่จบลงที่เหมือนกับ “ มอร์ตเดไค” มากกว่า

ท้ายที่สุดแล้ว ihdmovie ปัญหาใหญ่ที่สุดของ “Slumberland” ก็คือความไร้เดียงสาของเรื่องนี้ เพราะมันสว่าง เสียงดัง และสิ่งต่างๆ เกิดขึ้นตลอดเวลา เด็กๆ อาจชอบให้มันเป็นสิ่งที่ทำให้ไขว้เขวชั่วขณะ แต่แน่นอนว่ามันไม่ได้เป็นแรงบันดาลใจให้พวกเขาลองดูงานต้นฉบับของ McCay ด้วยตัวเอง เป็นเรื่องน่าละอายเพราะแม้จะมีการเหมารวมทางชาติพันธุ์ดังที่กล่าวไว้ข้างต้น แต่การ์ตูนเหล่านั้นก็แสดงให้เห็นถึงวิสัยทัศน์ที่เข้มข้นและมีรายละเอียดที่สร้างแรงบันดาลใจให้ผู้คนอยากเป็นศิลปินด้วยตัวเอง เมื่อเปรียบเทียบกันแล้ว ก็เป็นที่น่าสงสัยว่าผู้ชมส่วนใหญ่จะลืมอะไรเกี่ยวกับ “Slumberland” ในวันหลังจากที่พวกเขาดู