ดูหนังออนไลน์ ihdmovie

รีวิวหนัง Something In The Dirt รีวิวหนัง netflix

ใน ” The X-Files “ดูหนังออนไลน์ โปสเตอร์บนผนังของ Fox Mulder ประกาศว่า “THE TRUTH IS OUT THERE” ความจริงก็คือ “ข้างนอกนั่น” มันจับต้องไม่ได้ การสมรู้ร่วมคิดที่เกี่ยวข้องกับการปกปิดจะเป็นเรื่องใหญ่ “The X-Files” เป็นหนึ่งในซีรีส์ทางโทรทัศน์ที่หวาดระแวงที่สุดเท่าที่เคยมีมา และ “Something in the Dirt” ซึ่งเป็นภาพยนตร์ที่เขียน กำกับ อำนวยการสร้าง และแก้ไข (รวมทั้งนำแสดงโดย) จัสติน เบนสันและแอรอน มัวร์เฮดให้ “X-Files” ทำงานเพื่อเงิน ความหวาดระแวงเป็นแม่เหล็กดึงดูดให้กลายเป็นขยะและเจ็ตซัม สะสมความบังเอิญ “สุ่ม” ที่ชี้ไปที่รูปแบบที่ซ่อนอยู่ และทั้งหมดนี้หมุนเป็นหลุมดำกลืนความชัดเจน การหยั่งรู้ ตลอดจนความเป็นจริง ความหวาดระแวงที่ไม่อาจต้านทานได้! “Something in the Dirt” มีกลิ่นอายของ DIY อันน่าเกรงขามของโลกที่ไม่มีงบประมาณซึ่งมันเกิดขึ้น และทั้งกระตุ้นความคิดและสร้างความบ้าคลั่ง เช่นเดียวกับอารมณ์ที่นำเสนอ

รีวิว ‘Something in the Dirt’: ความจริงอยู่ที่นั่น โดยโซฟา

ชายสองคน—คนหนึ่งหมดไฟมากกว่าอีกคน รีวิวหนัง แม้ว่าทั้งคู่กำลังดิ้นรน—พบว่าตัวเองอยู่เพื่อนบ้านในอาคารอพาร์ตเมนต์ราคาต่ำในลอเรลแคนยอน รีวิวหนัง disney ดูเหมือนจะไม่มีผู้เช่ารายอื่น อารมณ์สันทรายลอยอยู่เหนือภูมิประเทศ: เฮลิคอปเตอร์บินต่ำ, ควันพวยพุ่งบนเนินเขา, หมาป่าที่สัญจรไปตามถนน จอห์น (แอรอน มัวร์เฮด) เป็นเกย์คริสเตียนผู้เผยแพร่ศาสนา เพิ่งหย่าร้าง และเก่งคณิตศาสตร์ แม้ว่าเขาจะดูเหมือนไม่มีงานทำ ลีวาย (จัสติน เบ็นสัน) เป็นบาร์หลังที่มีประวัติอาชญากรรมที่คร่าว ๆ และไม่มีครอบครัวหรือเพื่อนฝูง เขาอยู่ในทะเบียนผู้กระทำความผิดทางเพศ แต่เขามีเรื่องราวที่ดีจริง ๆ ว่าทำไมเขาถึงไม่ควรไปอยู่ที่นั่น พวกเขาพบกันโดยบังเอิญในลานบ้าน ลีวายเพิ่งย้ายเข้าไปอยู่ในอพาร์ตเมนต์ที่ว่างตราบเท่าที่จอห์นจำได้ จอห์นนั่งอยู่ที่นั่น ด้วยสิ่งที่ดูเหมือนเลือดกระเซ็นบนเสื้อของเขา สิ่งนี้ไม่ได้รับการยอมรับ

ขอบคุณรูปภาพจากเว็บ ihdmovie

เกือบจะในทันที สิ่งแปลก ๆ รีวิวซีรี่ย์จีน ก็เริ่มเกิดขึ้นในอพาร์ตเมนต์ของลีวายส์ สมการทางคณิตศาสตร์ครอบคลุมผนังและวงกบประตู ซึ่งคาดว่าน่าจะเขียนโดยผู้เช่ารายเดิม วัตถุผลึกควอทซ์ลอยได้ด้วยตัวมันเอง รีวิวซีรี่ย์เกาหลี ปล่อยแสงปริซึมออกมา มีตู้เสื้อผ้าที่แผ่รังสีแม่เหล็กไฟฟ้าและ/หรือสภาวะแรงโน้มถ่วงต่ำออกมา สิ่งต่าง ๆ ลอยไปรอบ ๆ พืชสุ่มแตกหน่อผลไม้เล็ก ๆ ลื่นไหลที่น่าสยดสยองซึ่งดูเหมือนว่ามันจะตะโกนว่า “ให้อาหารฉันซีมัวร์” ทุกเมื่อ ลีวายกับจอห์นเป็นเพื่อนกันมาตลอดสิบนาที เมื่อพวกเขาถูกดูดเข้าไปพยายามคิดว่าเกิดอะไรขึ้น พวกเขาตัดสินใจที่จะบันทึกประสบการณ์ของพวกเขา และบางทีอาจเป็นสารคดีและพวกเขาสามารถชนะรางวัลและทำเงินได้

ผู้แพ้ที่น่ารักสองคนตกหลุมกระต่ายสมรู้ร่วมคิดขณะถ่ายทำเหตุการณ์ประหลาดในอาคารอพาร์ตเมนต์ของพวกเขา

“คุณใช้ชีวิตทั้งชีวิตโดยคิดว่าบางสิ่งมัก ซีรี่ย์จีน จะเป็นเรื่องลึกลับอยู่เสมอ” ลีวายส์กล่าว แต่ถ้ามีคำอธิบายที่สมเหตุสมผล และเขาและจอห์นสามารถเข้าใจได้จริงๆ สิ่งนี้นำพวกเขาไปสู่เส้นทางสวนที่ตัดกันจำนวนนับไม่ถ้วนที่เกี่ยวข้องกับ Golden Ratio, MK-Ultra (แน่นอน), “Jerusalem Syndrome”, Aldous Huxley, รีวิวการ์ตูนอนิเมะ รหัสมอร์ส, ต้นฉบับที่มีทุกบรรทัดที่ปกปิดยกเว้นตัวเลขห้าตัว, Pythagoras และ ประวัติศาสตร์ที่แปลกประหลาดของการวางผังเมืองลอสแองเจลิส สิ่งนี้ไม่สมเหตุสมผลแม้แต่น้อยแม้ว่าการเชื่อมต่อที่ค้นพบนั้นน่าขนลุกและวู้วู้อย่างสุดขั้ว ในตอนแรก ฉันพยายามติดตามข้อมูลเล็กๆ น้อยๆ และ “การพิสูจน์” ที่กองซ้อนอยู่ในมุมที่หุ้มด้วยผลึกควอตซ์ แต่ในที่สุดฉันก็ยอมแพ้ แต่มีความรู้สึกบ้า ๆ บอ ๆ กับมันทั้งหมด (ถ้าคุณไม่ พยายามช้าลงและคิดให้ถี่ถ้วน) การสมรู้ร่วมคิดไม่เพิ่มขึ้น (พวกเขาไม่เคยทำ) และอาจมีการลดลงในการดำเนินการทั้งหมด (หรือไม่เกิดขึ้นขึ้นอยู่กับ)

ขอบคุณรูปภาพจาก google.com

สิ่งที่ใช้ได้ผลจริงๆ netflix คือความสนิทสนมระหว่างจอห์นและเลวีตั้งแต่ก้าวกระโดด พวกเขาแบ่งปันบุหรี่ แลกเปลี่ยนความคิด หาแรงบันดาลใจ สนุกกับการดูพวกเขาคิดกันออกมาดังๆ เรื่องราวที่มืดมนเข้ามามีบทบาทมากขึ้นเมื่อการสืบสวนเข้มข้นขึ้น ยอห์นมีอำนาจเหนือเลวี โดยถือว่าตนมีสติปัญญาเหนือกว่า เลวี่เริ่มหงุดหงิด disney+ สิ่งนี้สามารถไปทางใต้ได้อย่างรวดเร็ว “ผู้เชี่ยวชาญ” ถูกดึงเข้ามาเพื่อแสดงความคิดเห็นเกี่ยวกับเหตุการณ์ที่กำลังจะเกิดขึ้น ผู้เชี่ยวชาญสันนิษฐานว่า “ได้รับการว่าจ้าง” โดยจอห์นและลีวายส์สำหรับส่วน “หัวพูด” ของสารคดีที่วางแผนไว้ จะได้รับ “เมตา” มากขึ้นเมื่อพวกเขารวมการสัมภาษณ์กับบรรณาธิการของสารคดีสองคน สไตล์ที่ผสมผสานกันอย่างลงตัวกำลังทำงานอยู่ที่นี่ แม้ว่าภาพยนตร์ส่วนใหญ่จะเกิดขึ้นในอพาร์ตเมนต์ที่น่าขนลุกนั้น โดยที่จอห์นและเลวีเดินไปรอบ ๆ เฝ้าดูปรากฏการณ์ประหลาดที่เกิดขึ้น และจ้องตากันด้วยดวงตาเบิกกว้างด้วยความตกใจ พวกเขาอยู่ด้วยกันในความรู้สึกของความกลัวและความประหลาดใจ

“Something in the Dirt” จบลงด้วยการอุทิศตนที่ฉันพบว่าประทับใจอย่างไม่คาดคิด: “การทำภาพยนตร์กับเพื่อน ๆ ของคุณ” นั่นคือสิ่งที่คุณสัมผัสได้บนหน้าจอ