ดูหนังออนไลน์ ihdmovie

รีวิวหนัง The Grizzlies เรื่องย่อ

ไม่ใช่เรื่องแปลกสำหรับฉัน ดูหนังออนไลน์ ที่จะตรวจสอบเครดิตตอนจบของภาพยนตร์เพื่อค้นหาชื่อของนักแสดงที่มีผลงานโดดเด่น ฉันยังสนุกกับการติดตามนักแสดงที่ชื่นชอบในบทบาทต่างๆ แต่มันเป็นเรื่องปกติสำหรับฉันที่จะค้นหาชื่อในภาพยนตร์สามเรื่องที่แตกต่างกัน เล่นตัวละครที่มีสามเชื้อชาติต่างกัน ในสามช่วงเวลาที่แตกต่างกัน โดยไม่ทราบว่าเป็นนักแสดงคนเดียวกัน เบ็น ชเน็ตเซอร์หายตัวไปอย่างน่าเชื่อในบทบาทของเขาในฐานะนักเคลื่อนไหวเกย์ชาวอังกฤษใน ” ความภาคภูมิใจ ” ชาวยิวที่ซ่อนตัวจากพวกนาซีใน ” The Book Thief ” และนักเทคโนโลยีปากกล้าใน “สโนว์เดน “” ที่ฉันไม่รู้จักเขา นักแสดงส่วนใหญ่เก่งมากในการถ่ายทอดอารมณ์ที่ซับซ้อน แต่มีเพียงไม่กี่คนเท่านั้นที่มีความเฉพาะเจาะจงในการเลือกท่าทาง น้ำเสียง ท่าทาง และการแสดงออกที่หายไปในบทบาท 

‘The Grizzlies’ บทวิจารณ์ภาพยนตร์

ใน “The Grizzlies” ซึ่งสร้างจากเรื่องจริง Schnetzer รีวิวหนัง ได้รับบทเป็น Russ ซึ่งเป็นครูชาวแคนาดาใน Kugluktuk, Nunavut หนึ่งในสถานที่ห่างไกลที่สุดในโลก รีวิวซีรี่ย์จีน ส่งไปที่นั่นโดยแจ้งเพียงสองวันเพื่อใส่ชั่วโมงบริการชุมชนที่จำเป็นในขณะที่เขารองานที่โรงเรียนเตรียมอุดมศึกษา เขาแทบไม่รู้เรื่องภูมิภาคหรือผู้คนในภูมิภาคนี้เลย ซึ่งเป็นส่วนหนึ่งของชนเผ่าพื้นเมืองที่ใกล้จะถูกทำลายโดยสมัยใหม่ ” ความสะดวก” ที่แยกจากประเพณี การแสดงของชเน็ทเซอร์ที่นี่ไม่ได้ฉูดฉาดเหมือนผลงานอื่นๆ ของเขา แต่ความละเอียดอ่อนของเขาเข้ากันได้ดีกับความถูกต้องที่พูดน้อยของนักแสดงพื้นเมืองที่เล่นเป็นนักเรียนและสมาชิกของชุมชน นักแสดงที่โดดเด่นในบทบาทเหล่านั้น ได้แก่บูบู สจ๊วร์ต , แอนนา แลมบ์ ,ในฐานะนักเรียนที่มีศักดิ์ศรีและอำนาจขัดขวางไม่ให้รัสกลายเป็นผู้ช่วยให้รอดสีขาวที่เป็นหัวข้อของภาพยนตร์มากเกินไป โดยเฉพาะภาพยนตร์เกี่ยวกับคนหนุ่มสาวผิวสี 

ขอบคุณรูปภาพจากเว็บ ihdmovie

ฉากเปิดแสดงให้เราเห็นสิ่งที่ปรากฏในตอนแรกว่า รีวิวซีรี่ย์เกาหลี เป็นเด็กผู้ชายและสุนัขที่กำลังเดินอยู่ท่ามกลางทิวทัศน์อันบริสุทธิ์และเต็มไปด้วยหิมะ แต่มันกลับกลายเป็นโศกนาฏกรรมอย่างรวดเร็ว และเราได้เรียนรู้ว่าพื้นที่นี้มีอัตราการฆ่าตัวตายของวัยรุ่นสูงที่สุดในอเมริกาเหนือ เช่นเดียวกับการล่วงละเมิดในครอบครัวและโรคพิษสุราเรื้อรังอย่างกว้างขวาง 

กลุ่มวัยรุ่นที่ไม่ค่อยมีใครรู้จักในแถบอาร์กติกพบการปลอบประโลมในกีฬา 

ครูใหญ่ได้เห็นครูหนุ่มที่กระตือรือร้นเหล่านี้ ซีรี่ย์จีน จำนวนมากเกินไปจาก “ภาคใต้” ที่จะยอมให้รัสเสียเวลาของเธอโดยบอกเธอว่าเขาดีใจแค่ไหนที่อยู่ที่นั่น และเขาหวังว่าจะทำได้สำเร็จมากแค่ไหน รีวิว ซี รี่ ย์ จีน เขารู้สึกว่าเขารู้เรื่องชุมชนน้อยเพียงใดเมื่อถามคนในท้องที่ (แสดงโดยแจ็ค อนาวัก สมาชิกสภาผู้แทนราษฎรในชีวิตจริง) ว่าเขาอาศัยอยู่ในนูนาวุตมานานแค่ไหน และชายคนนั้นตอบว่า “6,000 ปี” เขาพยายามปลอบใจตัวเองในชั้นเรียนโดยบอกให้พวกเขาเรียกเขาว่ารัส “เพราะนายเชพพาร์ดเป็นพ่อของฉัน” และพวกเขาบอกเหตุผลที่พวกเขาไม่เรียกเขาว่า “คุณเชพพาร์ด” ก็คือ “นาย” เป็นคำของคนผิวขาว ไม่มีสิ่งใดที่โรงเรียนจะสอนพวกเขาได้ซึ่งจะช่วยพวกเขาในกิจกรรมหลักของชุมชน เช่น การล่าสัตว์ ตกปลา และการสูญเปล่า

รัสมีอะไรมากมายให้เรียนรู้จากนักเรียนเหล่านี้ รีวิวการ์ตูนอนิเมะ ขณะที่เขาเริ่มตระหนักได้เมื่อเขาละเลยความอกหักของเด็กชายที่มีต่อแฟนสาวอย่างไม่ใส่ใจ โดยไม่รู้ว่าเด็กชายกำลังฆ่าตัวตาย แต่รัสก็มีบางอย่างที่จะสอนพวกเขาหรือปล่อยให้พวกเขาทวงคืน เขาเป็นผู้เล่นลาครอสและติดอยู่กับไม้ลาครอสของเขามากจนเขาพกติดตัวไปในขณะที่วิ่ง Lacrosse เป็นเกมที่ First Peoples คิดค้นขึ้น และสามารถให้สิ่งที่พวกเขาไม่เคยรู้สึกหรือไม่เคยเห็นมาก่อน นั่นคือ ความหวัง ความภาคภูมิใจ และความรู้สึกของความสำเร็จ

ขอบคุณรูปภาพจาก google.com

ใช่ ฉันรู้ มีภาพยนตร์ “disney+ แรงบันดาลใจจากเรื่องจริง” มากมายเกี่ยวกับครูที่ให้นักเรียนมีจุดมุ่งหมายผ่านกีฬา ดนตรี การอภิปราย หรือคณิตศาสตร์หรืออะไรก็ตาม แต่นั่นเป็นเพราะว่าเรื่องราวเกี่ยวกับแรงบันดาลใจ netflix โดยเฉพาะอย่างยิ่งเรื่องจริง เป็นเรื่องที่ปลุกเร้าจิตวิญญาณ อบอุ่นใจ และแม้กระทั่งน่าตื่นเต้นหากได้รับการบอกเล่าด้วยความจำเพาะและทักษะ “The Grizzlies” พร้อมบทภาพยนตร์ที่เฉียบคมจากทหารผ่านศึกทางโทรทัศน์มอยรา วอลลีย์-เบคเคตต์ (“Breaking Bad”) และเกรแฮม ยอสต์ (“Justified”) หลีกเลี่ยงการโต้ตอบกับคนในท้องถิ่นอย่างชาญฉลาดเพื่อให้รัสกลายเป็นผู้ใหญ่หรือตกหลุมรัก มิแรนดา เดอ เพนซิเอโปรดิวเซอร์มากประสบการณ์ซึ่งกำกับภาพยนตร์เรื่องแรกของเธอ เป็นชาวแคนาดาที่มีความซาบซึ้งในภูมิทัศน์และความเคารพอย่างจริงใจต่อผู้อยู่อาศัยเดิม เธอแสดงให้เราเห็นว่าความเยือกเย็นนั้นเป็นผลมาจากความเจ็บปวดและการสูญเสียตัวตน แม้ว่าจะเป็นโครงเรื่องที่คุ้นเคยเกี่ยวกับเด็ก ๆ ที่เรียนรู้วินัยและการทำงานเป็นทีมผ่านกีฬา แต่ “The Grizzlies” ก็มีชีวิตขึ้นมาผ่านลักษณะเฉพาะที่ทำให้ตัวละครและความรู้สึกของสถานที่—และความกระจัดกระจาย—เป็นศูนย์กลางของเรื่อง