ดูหนังออนไลน์ ihdmovie

รีวิวหนัง The Twentieth Century ซีรี่ย์

หนึ่งในปัจจัยเงินไม่กี่แห่ง ดูหนังออนไลน์ ท่ามกลางการล็อกดาวน์ในปีนี้เพื่อตอบสนองต่อการระบาดใหญ่ของโควิด-19 เป็นโอกาสในการสะท้อนตนเองในวงกว้าง ตำนานทางประวัติศาสตร์ที่มักถูกมองข้ามในห้องเรียนของอเมริกาได้เปลี่ยนแปลงไป ในขณะที่ความสามารถในการเปลี่ยนแปลงของเราได้รับการทดสอบอย่างที่ไม่เคยมีมาก่อน บางทีอาจไม่มีประเทศใดผลิตถ้อยคำที่เหมาะสมสำหรับช่วงเวลาที่ไม่สิ้นสุดนี้มากไปกว่าแคนาดาซึ่งทำลายสถิติที่ Emmys ปีนี้ด้วยซิทคอมที่ชำระล้างวิญญาณซีซันที่หกและครั้งสุดท้าย “Schitt’s Creek” ที่มีผลงานที่ดีที่สุดในอาชีพจาก Catherine O’Hara และยูจีน เลวี ทำหน้าที่เป็นการหมุนรอบศตวรรษที่ 21 ในภาพยนตร์คลาสสิกของเพื่อน SCTV สารส้มHarold Ramis “ Groundhog Day” การแสดงมุ่งเน้นไปที่สมาชิกครอบครัวผู้มีสิทธิพิเศษซึ่งถูกบังคับให้อยู่ด้วยกันในโรงแรมราคาถูกเมื่อพวกเขาสูญเสียโชคลาภ หลังจากอดทนต่อความอัปยศอดสูที่ชำระล้าง ตัวละครเหล่านี้ก็เริ่มพัฒนาเป็นคนที่ดีขึ้น และมนุษย์ที่เพิ่งค้นพบใหม่ของพวกเขาก็แสดงให้เห็นด้วยความจริงใจที่ทำให้วางอาวุธ แน่นอนว่าการแลกรางวัลทำได้ง่ายกว่าสำหรับแต่ละคนมากกว่าคนทั้งประเทศ และใน คุณลักษณะเปิดตัวที่เหนือจริงของ Matthew Rankin “ศตวรรษที่ยี่สิบ” ที่น่าชื่นชมน้อยกว่าและมักถูกมองข้ามบ่อยๆ นั้นเต็มไปด้วยความเฉลียวฉลาดที่แพรวพราว ไม่ว่าใครจะอยู่ที่ไหนหรือมีความรู้เกี่ยวกับ Great White North ผู้ชมจะพบว่านิทานการ์ตูนเรื่องนี้มีความสัมพันธ์กันอย่างเยือกเย็นในขณะที่โลกกำลังสั่นคลอนจากการล่มสลายของเผด็จการ

วิจารณ์หนัง The Twentieth Century

แม้ว่าภาพยนตร์เรื่องนี้น่าจะเกี่ยวกับช่วงปีแรกๆ รีวิวหนัง ของวิลเลียม ลียง แมคเคนซี คิงที่นำหน้าเขาในฐานะนายกรัฐมนตรีของแคนาดาที่ไม่ติดต่อกันถึงสามสมัย แต่ก็เป็นหนังชีวประวัติน้อยกว่าฝันกลางวันของนักเรียนไฮสคูลที่เบื่อในชั้นเรียนประวัติศาสตร์ ตามความคิดของเขา เปลี่ยนไปโดยไม่สนใจความทรงจำของ Monty Python ที่เบี่ยงเบนความสนใจ สำหรับผู้ที่ไม่ได้รับการศึกษาในมรดกของเขา คิงอาจดูเหมือนเป็นทางเลือกที่แปลกสำหรับการเยาะเย้ย หนัง Netflix เมื่อพิจารณาว่าเขาประสบความสำเร็จในการนำประเทศของเขาผ่านสงครามโลกครั้งที่สองในขณะที่สร้างโครงการสวัสดิการสังคมที่สำคัญ อย่างไรก็ตาม การมองชีวิตของเขาอย่างละเอียดถี่ถ้วนเผยให้เห็นความผิดปกติมากมาย—การขาดทักษะทางสังคมของเขา สถานะของเขาในฐานะคนโสดที่อาจปิดบัง อิทธิพลของ séances ต่อการตัดสินใจทางการเมืองของเขา—และจุดบอดที่อาจเกิดภัยพิบัติมากกว่าสองสามจุด เขาล้มเหลวในการรับมือกับภาวะเศรษฐกิจตกต่ำครั้งใหญ่อย่างจริงจัง ไม่ชอบข้อตกลงใหม่ของประธานาธิบดีรูสเวลต์ ห้ามผู้อพยพชาวจีนและผู้ลี้ภัยชาวยิวเข้ามาในประเทศของเขา และแม้แต่คาดการณ์ในช่วงทศวรรษที่ 1930 ว่าวันหนึ่งอดอล์ฟ ฮิตเลอร์จะได้รับการพิจารณาเป็นวีรบุรุษตามคำสั่งของโจนออฟอาร์ค “เขาเป็นคนที่รักเพื่อนมนุษย์และประเทศของเขาอย่างแท้จริง และจะยอมเสียสละทุกอย่างเพื่อประโยชน์ของพวกเขา” คิงเขียนอย่างไร้เดียงสาในบันทึกส่วนตัวของเขา โดยสันนิษฐานว่าเขาสามารถช่วยนำทางฮิตเลอร์และเยอรมนีโดยรวมไปยังสถานที่หนึ่งได้ แห่งความสงบสุข ความโอหังในระดับที่น่าตกใจนี้ยืนยันว่านายกรัฐมนตรีมีหัวของเขาฝังอยู่ในเมฆอย่างน้อยบางส่วน ซึ่งทำให้สุนทรียศาสตร์ของภาพยนตร์เรื่องนี้เปียกโชกไปด้วยกลอุบายที่เพิ่มสูงขึ้นนั้นเหมาะสมอย่างยิ่ง “เขาเป็นคนที่รักเพื่อนมนุษย์และประเทศของเขาอย่างแท้จริง และจะยอมเสียสละทุกอย่างเพื่อประโยชน์ของพวกเขา” คิงเขียนอย่างไร้เดียงสาในบันทึกส่วนตัวของเขา โดยสันนิษฐานว่าเขาสามารถช่วยนำทางฮิตเลอร์และเยอรมนีโดยรวมไปยังสถานที่หนึ่งได้ แห่งความสงบสุข ความโอหังในระดับที่น่าตกใจนี้ยืนยันว่านายกรัฐมนตรีมีหัวของเขาฝังอยู่ในเมฆอย่างน้อยบางส่วน ซึ่งทำให้สุนทรียศาสตร์ของภาพยนตร์เรื่องนี้เปียกโชกไปด้วยกลอุบายที่เพิ่มสูงขึ้นนั้นเหมาะสมอย่างยิ่ง “เขาเป็นคนที่รักเพื่อนมนุษย์และประเทศของเขาอย่างแท้จริง และจะยอมเสียสละทุกอย่างเพื่อประโยชน์ของพวกเขา” คิงเขียนอย่างไร้เดียงสาในบันทึกส่วนตัวของเขา โดยสันนิษฐานว่าเขาสามารถช่วยนำทางฮิตเลอร์และเยอรมนีโดยรวมไปยังสถานที่หนึ่งได้ แห่งความสงบสุข ความโอหังในระดับที่น่าตกใจนี้ยืนยันว่านายกรัฐมนตรีมีหัวของเขาฝังอยู่ในเมฆอย่างน้อยบางส่วน ซึ่งทำให้สุนทรียศาสตร์ของภาพยนตร์เรื่องนี้เปียกโชกไปด้วยกลอุบายที่เพิ่มสูงขึ้นนั้นเหมาะสมอย่างยิ่ง

ขอบคุณรูปภาพจากเว็บ ihdmovie

แรงบันดาลใจจากความอ่อนแอที่น่าปวดหัวที่คิงเปล่งออกมาในไดอารี่ของเขาเอง ดูหนังออนไลน์ 2022    “ศตวรรษที่ยี่สิบ” ใช้รูปแบบของพอร์ทัลที่เวียนหัวเข้าสู่จิตใต้สำนึกของนักการเมือง หนังออนไลน์ ฟรี คัดเลือกคนจริงจากชีวิตของเขาให้มีบทบาทที่ทั้งสวมบทบาทหรือประกอบขึ้นใหม่ เช่นเดียวกับที่กษัตริย์เอง ฮิตเลอร์ รับบทเป็น โจน ออฟ อาร์ค ตัวอย่างเช่น Lord Minto ผู้คลั่งไคล้กีฬาสมัครเล่นได้กลายเป็น Lord Muto (Séan Cullen นำแสดงโดยJim Broadbentใน ” Moulin Rouge !”) เผด็จการมหึมาที่พูดเท็จเกี่ยวกับชาว Boer ของแอฟริกาใต้ซึ่งเขาหวังว่าจะกำจัดให้สิ้นซาก โดยอ้างว่าเป็นครึ่งคนครึ่งช้าง แรนกินสนุกเป็นพิเศษกับ ดร.เวกฟิลด์ ( คี ชาน ) ตัวละครร้ายที่ผู้กำกับยอมรับในการฉายรอบปฐมทัศน์ TIFFได้รับแรงบันดาลใจจากแผนกล่าวหาของ John Harvey Kellogg สำหรับซีเรียลคอร์นเฟลกยอดนิยมของเขาเพื่อป้องกันไม่ให้ผู้บริโภคใคร่ครวญ ความอับอายและการกดขี่ทางเพศของกษัตริย์ ซึ่งอาจได้รับแรงกระตุ้นจากความรู้สึกที่เขาควรจะเก็บซ่อนไว้สำหรับลอร์ด ทวีดสเมียร์ ผู้ว่าการผู้ว่าการที่ได้รับการแต่งตั้ง ปรากฏอยู่ในเครื่องรางเท้าที่คุกคามว่าจะกลายเป็น “อาชญากรรมต่อศักดิ์ศรีของชาติ” Wakefield ส่งสัญญาณเตือนภัยที่อวัยวะเพศของ King ซึ่งจะส่งเสียงทุกครั้งที่เขาถูกปลุกเร้า ส่งผลให้เกิดฉากอื้อฉาวมากมาย ดังที่แสดงโดย Dan Beirneที่ตลกขบขันคิงกลายเป็นลูกชายของแม่ที่ขี้โวยวายซึ่งไม่รู้อะไรเลย เขามักจะเข้าใจผิดว่าพิณเป็นแตร ความคิดของเขาในการให้กำลังใจเด็กผู้หญิงที่ป่วย ( Satine Scarlett Montaz) ที่สถาบันเพื่อเด็กบกพร่องจะมอบป้ายที่ผลิตจำนวนมากซึ่งแสดงใบหน้าของเขาให้เป็นของขวัญแก่เธอ พร้อมกับมอบผ้าเช็ดหน้าบอบบางให้เธอเมื่อเธอกระอักเลือด

เว็บหนังใหม่  ความเศร้าหมองของผู้สร้างภาพยนตร์ที่มีชื่อเสียงอีกด้วย

ทุกเฟรมของรูปภาพนี้เป็นภาพ ซีรี่ย์จีน ที่น่าพิศวงที่ไร้เหตุผล ด้วยฉากที่แสดงออก หุ่นเชิดที่โชคร้าย และกระบองเพชรที่พุ่งออกมา อัตราส่วนภาพที่ถูกบีบอัดและภาพที่ล้าสมัยของภาพยนตร์เรื่องนี้ไม่เพียงแต่เทียบได้กับผลงานของGuy Maddinผู้มีวิสัยทัศน์ชาวแคนาดาเท่านั้น แต่ Rankin ยังตอกย้ำความตลกขบขัน ประชดประชัน และความเศร้าหมอง หนัง ใหม่ ของผู้สร้างภาพยนตร์ที่มีชื่อเสียงอีกด้วย ในรูปแบบ Pythonesque ที่แท้จริง นักแสดงหลายคนถูกกีดกันเรื่องเพศ รวมถึงLouis Negin ผู้ร่วมงานกันบ่อยๆ ในฐานะแม่ของ King ซึ่งเสียงหัวเราะเยาะเย้ยถากถางจะเข้ากับห้อง 237 ที่โรงแรม Overlook ได้พอดี Dany Boivinทิศทางศิลปะของใช้ลวดลายสามเหลี่ยมอันโดดเด่นที่เห็นได้ในทุกสิ่งตั้งแต่กระแสน้ำแข็งที่โรแมนติกไปจนถึงเนินเขาที่รกร้างซึ่งปกคลุมไปด้วยตอไม้ ภาพนี้มีวัตถุประสงค์เพื่อเป็นตัวแทนของ “สามเหลี่ยมแอตแลนติกเหนือ” หรือไม่ ซึ่งระบุถึงการพึ่งพาแคนาดาในความสัมพันธ์ที่แน่นแฟ้นกับสหราชอาณาจักรและสหรัฐอเมริกา (และอาจกระตุ้นให้ประเทศสนับสนุนการกดขี่ของอังกฤษในช่วงสงครามโบเออร์ครั้งที่สอง) นั้นขึ้นอยู่กับใคร การตีความ. แน่นอนว่าวิธีการอธิบายภาพนี้อย่างเป็นวิชาการไม่สามารถถ่ายทอดความตลกขบขันได้ตลอดทั้งเรื่อง โดยเฉพาะอย่างยิ่งเมื่อการแสดงตลกของตัวละครนั้นไร้สาระที่สุด หนึ่งในซีเควนซ์ที่สนุกที่สุดของภาพยนตร์เรื่องนี้ พบว่าผู้สมัครรับตำแหน่งนายกรัฐมนตรีกำลังถูกทดสอบทักษะความเป็นผู้นำ เช่น การตัดริบบิ้น การปั่นเนย

ขอบคุณรูปภาพจาก google.com

เช่นเดียวกับกลุ่ม ihdmovie “Schitt’s Creek” ในที่สุดคิงก็เจ้าชู้กับการตัดสินใจในชีวิตอันสูงส่งซึ่งไม่ได้ถูกกำหนดโดยกงล้อแห่งโชคชะตาที่ลั่นดังเอี๊ยด เมื่อเขารู้สึกท้อแท้กับการคอร์รัปชั่นในสังคม หนัง2022 เขาจึงวิ่งหนีไปพร้อมกับพยาบาลสาวชาวฝรั่งเศส Lapointe ( ซาเรียนน์ คอร์เมียร์)) ผู้หลอมรวมอัตลักษณ์ในชีวิตจริงของผู้หมวดเออร์เนสต์ ลาปวงต์ ร้อยโทที่รู้จักกันมายาวนานของคิง และนางพยาบาลที่เขาพัวพันกับช่วงเวลาสั้นๆ (“เราสามารถผันกริยาภาษาฝรั่งเศสเข้าด้วยกัน!” เขาถอนหายใจ) ถึงกระนั้น การเชื่อฟังอย่างเฉยเมยของกษัตริย์และแนวโน้มที่จะยุติความธรรมดากลางทางที่เรื่องตลกต่อต้านการก่อตั้งของ Rankin ตั้งเป้าที่จะบิดเบือนส่วนใหญ่ และเมื่อถึงบทสรุปที่น่าสงสัยอย่างจงใจ ฉันก็พบว่าตัวเองไม่มั่นคงเกินไป แตกรอยยิ้ม เป็นไปไม่ได้ที่จะไม่นึกถึงทรราชที่สร้างความหวาดกลัวในยุคปัจจุบันเมื่อลอร์ดมูโตะสังเกตว่า “ให้ความหวังกับผู้คนและจะมีความผิดหวังไม่รู้จบ แต่เติมเต็มพวกเขาด้วยฝันร้าย แล้วพวกเขาจะตามคุณไปสู่นรก” บางครั้งสิ่งที่มีประโยชน์มากที่สุดที่การเสียดสีสามารถทำได้คือส่งเสียงหัวเราะที่น่ารังเกียจ พวกมันจะติดอยู่ในลำคอของคุณและอาจใช้เวลาสักครู่ในการย่อย ในช่วงเวลาที่ความปกติกลับกลายเป็นสระแห่งความวิกลจริตเป็นประจำ “ศตวรรษที่ยี่สิบ” นั้นสมเหตุสมผลอย่างยิ่ง