movie ihdmovie

ดูหนังออนไลน์ Bill &Amp; Ted Face The Music หนังฟรี

ดูหนังออนไลน์ ข่าวภาพยนตร์ที่ดีมากในหนึ่งสัปดาห์ที่ทุกคนสามารถใช้รอยยิ้มได้ก็คือ “Bill & Ted Face the Music” เป็นสิ่งที่จำเป็นอย่างยิ่ง เป็นภาคต่อที่รอคอยมานานซึ่งไม่ได้ทรยศต่อตัวละครอันเป็นที่รัก และมันไม่ได้เพียงแต่ย้ำสิ่งที่ผู้คนชื่นชอบเกี่ยวกับพวกเขาตั้งแต่แรก ที่สำคัญที่สุด มันเป็นเรื่องตลกที่น่าชื่นชมอย่างมากเกี่ยวกับผู้ชายดีๆ สองคนที่ยังคงพยายามหาที่ของตัวเองในโลกที่มีความเชื่ออันแสนหวานเกี่ยวกับความสำคัญของมิตรภาพ ความซื่อสัตย์ และที่สำคัญที่สุดคือดนตรี ยอดเยี่ยมซึ่งกันและกันพวก มันยังคงสำคัญ

หนังการ์ตูน Bill &Amp; Ted Face The Music ดูฟรี

ดูหนังออนไลน์ เมื่อผ่านจุดที่พวกเขาเพียงแค่ต้องผ่านชั้นเรียนประวัติศาสตร์ บิล ( อเล็กซ์ วินเทอร์ ) และเท็ด ( คีอานู รีฟส์ ) เป็นพ่อแม่ของลูกสาวที่ชื่อเธีย ( ซามารา วีฟวิ่ง ) และบิลลี ( บริเกต ต์ ลันดี้-พายน์ ) พวกเขายังคงแต่งงานกับเจ้าหญิงจากภาพยนตร์เรื่องแรก ซึ่งเล่นโดยErinn HayesและJayma Maysที่นี่ แต่ความสัมพันธ์เริ่มไม่ค่อยดีนัก เหตุผลส่วนหนึ่งก็คือเมื่อ Bill & Ted ได้รับแจ้งว่าพวกเขาต้องไปบำบัดคู่รัก พวกเขาคิดว่าทั้งคู่ต้องอยู่ที่นั่นพร้อมกัน บิลไม่ทำอะไรเลยหากไม่มีเท็ด และในทางกลับกัน พวกเขาไม่สามารถแม้แต่พูดว่า “ฉัน” เมื่อพวกเขาอยู่ในการบำบัดโดยใช้ “เรา” ไม่ว่าคนหนึ่งจะรู้สึกอย่างไร อีกคนก็เช่นกัน

ปัญหาคือวง Wyld Stallyns ของพวกเขายังไม่ได้แต่งเพลงที่จะนำจักรวาลมารวมกัน หลังจากหลายปีแห่งชื่อเสียงที่เสื่อมโทรมจนเหลือเพียงการเล่นไมโครโฟนแบบเปิด หนัง Netflix พวกเขายังคงพยายามเขียนทำนองที่ถูกต้องและล้มเหลวซ้ำแล้วซ้ำเล่า ในแง่หนึ่ง “Face the Music” เป็นเรื่องเกี่ยวกับความรู้สึกราวกับว่าคุณไม่ได้ใช้ชีวิตตามโชคชะตาของคุณ เหมือนกับว่าคุณล้มเหลวในรุ่นน้องที่ตั้งใจจะเปลี่ยนโลก

ขอบคุณรูปภาพจากเว็บ ihdmovie

ปรากฎว่า Bill & Ted ดูหนังออนไลน์ 2022    หมดเวลาที่จะทำในสิ่งที่พวกเขาได้รับคำสั่งจาก Rufus แล้วGeorge Carlinได้รับการเชิดชูด้วยความรักที่นี่แล้วจึงหล่อหลอมความรู้สึกในรูปแบบของ Kelly ลูกสาวของ Rufus ที่เล่นโดยKristen Schaal . หลังจากการบำบัดแล้ว Kelly & Bill & Ted ถูกขับออกไปสู่ความเป็นจริงอีกรูปแบบหนึ่ง ที่ซึ่งพวกเขาได้พบกับ The Great Leader ( ฮอลแลนด์ เทย์เลอร์ ) ผู้ซึ่งบอกพวกเขาว่าพวกเขาต้องเขียนเพลงที่เชื่อมโยงจักรวาลทั้งหมดเข้าด้วยกัน มิฉะนั้น มนุษยชาติจะหยุดดำรงอยู่อย่างแท้จริง มันเริ่มเกิดขึ้นแล้วเมื่อร่างจากอดีตถูกหลอมรวมเข้ากับยุคปัจจุบัน ฉีกผ้าแห่งกาลเวลาออกจากกัน “ Tenet ” ไม่ใช่หนังข้ามเวลาเรื่องเดียวในสัปดาห์นี้

หนังใหม่ hd Wyld Stallyns ของพวกเขายังไม่ได้แต่งเพลงที่จะนำจักรวาลมารวมกัน  

ดังนั้น Bill & Ted หนัง hd จึงตัดสินใจก้าวไปสู่อนาคตเพื่อขโมยเพลงจากตัวเอง นำไปสู่ซีเควนซ์ตลกๆ ที่น่าอัศจรรย์ ซึ่งทั้งคู่จะได้พบกับเวอร์ชันของตัวเองในอนาคต ส่วนใหญ่พวกเขาโกรธและอยู่คนเดียว และ Bill & Ted ก็ตระหนักว่าพวกเขาจะสูญเสียเจ้าหญิงหากพวกเขาไม่แก้ไขชีวิตบ้านของพวกเขาด้วย หนังออนไลน์ ฟรี ในขณะเดียวกัน ลูกสาวของพวกเขาได้รับบทบาท B&T แบบคลาสสิกในการเดินทางย้อนเวลาเพื่อพบกับบุคคลสำคัญจากประวัติศาสตร์ พวกเขาพยายามรวบรวมวงดนตรีในฝันเพื่อสนับสนุนพ่อของพวกเขาเพื่อกอบกู้โลก รวมถึง Mozart, Jimi Hendrix, Louis Armstrong และKid Cudiที่เล่นเป็นตัวเองได้อย่างยอดเยี่ยม ในที่สุด Bill & Ted ก็พบกับความตาย ( William Sadler) อีกครั้งและได้พบกับหุ่นยนต์นักฆ่าที่ลังเลชื่อ Dennis Caleb McCoy ซึ่งเล่นโดยAnthony Carriganจากชื่อเสียง ” Barry ” อย่างบ้าคลั่ง

ขอบคุณรูปภาพจาก Freepic.com

“Bill & Ted Face the Music” หนัง2022 เป็นละครที่ดำเนินไปอย่างรวดเร็วและสนุกสนาน วินเทอร์ตกหลุมรักรองเท้าหนัง ใหม่  เก่าของเขาดีกว่ารีฟส์เล็กน้อย แต่ความน่าดึงดูดใจอย่างแท้จริงของคีอานูในฐานะนักแสดงนั้นไปได้ไกลด้วยบทที่ดีที่สุดของเขา มีการขาดความเห็นถากถางดูถูกที่สดชื่นในภาพยนตร์เหล่านี้ที่เชื่อโดยสุจริตว่ามิตรภาพและความคิดสร้างสรรค์จะผูกเราไว้ด้วยกันตลอดประวัติศาสตร์ซึ่งเป็นสิ่งที่รู้สึกเหมือนกับ Winter และ Reeves ในชีวิตจริงของพวกเขาด้วย เหล่านี้เป็นนักแสดงที่มีความเห็นอกเห็นใจและผ่านเข้ามาในบทบาท นี่ไม่ใช่ผลสืบเนื่องที่ล่าช้าซึ่งเป็นการคว้าเงินสด เห็นได้ชัดว่าเป็นงานแห่งความรัก

โครงเรื่องย่อย ihdmovie “การแต่งงานที่มีปัญหา” ได้รับเวลาหน้าจอมากเกินไปเล็กน้อยและใช้งานไม่ได้เช่นเดียวกับเนื้อหาที่ดีที่สุดในภาพยนตร์ (และฉากแรกๆ บางฉากรู้สึกอึดอัดเล็กน้อยในแง่ของการเว้นจังหวะ) แต่ก็ไม่เคยมีอะไรยาวนานเกินไป . เมื่อบิล เท็ด ลูกสาวที่มีเสน่ห์พอๆ กัน เดธ หุ่นยนต์ที่ยากจะลืมเลือน และคิด คูดี้ อยู่ในขั้นตอนสุดท้ายของการพยายามกอบกู้โลก มันเป็นภาพยนตร์ที่แทบไม่กล้าให้คุณไม่ชอบมัน มันเป็นเรื่องที่โง่เขลาในทุกวิถีทางและยังทำหน้าที่เป็นเครื่องเตือนใจว่าไม่เคยสายเกินไปที่จะเผชิญหน้ากับดนตรี แต่ถ้าเราทำร่วมกันเท่านั้น