ดูหนังออนไลน์ ihdmovie

ดูหนังออนไลน์ Bob Ross หนังฟรี

หนึ่งในความทรงจำที่ประทับใจที่ ดูหนังออนไลน์ สุดของฉันหลังจากการเลิกราครั้งใหญ่คือการได้นอนบนโซฟา เฝ้าดูลำธารที่ไม่มีที่สิ้นสุดของBob Ross ‘ “The Joy of Painting” ไม่มีสื่อบำบัดแบบนี้ ไม่มีซีรีส์ทางทีวีใดที่ผ่อนคลายและเติมเต็มได้โดยไม่ซ้ำซากจำเจ ในขณะเดียวกันก็รวมถึงชัยชนะเล็กๆ น้อยๆ ที่ได้เห็นใครบางคนสร้างสรรค์และก้าวไปข้างหน้าเสมอ เขาเรียกความผิดพลาดว่า “อุบัติเหตุที่มีความสุข” ซึ่งเป็นปรัชญาที่สร้างความมั่นใจให้กับทุกคนที่คิดว่าความกลัวเป็นศัตรูตัวฉกาจของกระบวนการสร้างสรรค์ บ็อบ รอสและภาพวาดของเขามีความสำคัญสำหรับเรื่องเล็กๆ น้อยๆ ดังกล่าว และทุกเวลาที่ใช้ไปกับงานของเขาพิสูจน์ให้เห็นว่าธรรมชาติที่สงบของเขา ความโน้มเอียงทางศิลปะ และการมองโลกในแง่ดีของเขานั้นไม่แปลกใหม่เพียงใด แต่พ่อค้าแม่ค้าที่สร้างเงินได้หลายล้านจากชื่อของเขา หลังจากที่เขาตายไปนาน คิดว่าเขาเป็นอย่างนั้นจริงๆ

บ็อบ รอสส์ อุบัติเหตุแห่งสุข การทรยศ และความโลภ

ผู้กำกับJoshua Rofé (” Sasquatch”) ดูหนังออนไลน์ โชคดีที่ให้การรักษามนุษย์กับ Bob Ross ที่เขาต้องการมาเป็นเวลานาน มันไม่มีประโยชน์สำหรับเรา หรือสำหรับคนอย่าง Bob Ross หรือ Mr. Rogers ที่พวกเขาจะพูดถึงราวกับว่าพวกเขาเหนือใครใน ฝูงชน แทน “บ๊อบ รอส: อุบัติเหตุแห่งความสุข การทรยศ & ความโลภ” เป็นสารคดีที่ค่อนข้างกระจ่างแจ้งว่าร่างมนุษย์เขียนอย่างเกียจคร้านเป็นความแปลกใหม่ในบางครั้งโดยใช้บทที่น่ารังเกียจในมรดกของรอสที่ไม่ค่อยมีใครรู้จัก แน่นอนว่าไม่ใช่ความรู้ทั่วไปที่ เรื่องชู้สาวกับหุ้นส่วนธุรกิจอาจจะปะปนอยู่ ณ จุดหนึ่ง หรือว่ารอสต่อสู้จนตายเพื่อรักษาสิทธิ์ในครอบครัว ไม่สิ ชีวิตไม่สมบูรณ์มากกว่าที่เห็นในภาพวาดของเขามาก และแม้กระทั่ง การแสวงหาการวาดภาพทิวทัศน์สำหรับการแสดงการเข้าถึงสาธารณะในรัฐอินเดียนาอาจถูกพิษจากความโลภของนายทุนบางคนข้างนอกจะเห็นแสงแดดส่องผ่านเมฆเหนือทะเลสาบในฤดูหนาว และมองเห็นแต่สีเขียวเท่านั้น

ขอบคุณรูปภาพจากเว็บ ihdmovie

ก่อนที่มันจะเข้าสู่ละครเรื่องนั้น สารคดีกองเรือของโรเฟ (หนัง Netflix ซึ่งมีข้อมูลเชิงลึกที่โดดเด่นมากพอๆ กับมินิซีรีส์ ทั้งหมดอัดแน่นอยู่ใน 95 นาที) สังเกตเรื่องราวของรอส ซึ่งเผยให้เห็นมโนธรรมอันซับซ้อนที่อยู่เบื้องหลังบุคลิกของเขา เขาเป็นนักแสดงที่เรียนรู้วิธีทำความหลงใหลในการสอนการวาดภาพให้เป็นส่วนที่เข้าถึงได้สำหรับโทรทัศน์สาธารณะ รายละเอียดที่น่าขบขันอย่างหนึ่งของเอกสารนั้นเกี่ยวข้องกับที่มาของเสียงที่ไพเราะของเขา—เจ้าชู้ที่รู้จัก Ross คาดว่าผู้ฟังที่เป็นผู้หญิงส่วนใหญ่ของเขาจะใช้น้ำเสียงที่นุ่มนวลซึ่งฟังดูเหมือนมาจากอีกครึ่งหนึ่งของเตียง Ross เป็นคนเจ้าชู้เช่นกัน และผู้กำกับ Sally Schenk อธิบายว่า “ช่างน่าเบื่อ” (แม้ว่าฉันหวังว่าเธอจะได้แบ่งปันเรื่องตลกที่ไร้สาระที่เขาเคยทำในอดีต)

Bob Ross นำความสุขมาสู่ผู้คนนับล้านในฐานะผู้สอนศิลปะ

ในการพรรณนาถึงการเพิ่มขึ้นนี้ Rofé ดูหนัง ได้สัมผัสถึงบุคคลคนหนึ่งที่ประทับใจกับภาพวาดและวิธีการสอนของ Ross—Annette Kowalski ผู้ซึ่งเรียนรู้เกี่ยวกับ Ross หลังจากประสบกับความสูญเสียที่กระทบกระเทือนจิตใจ ดูหนังออนไลน์ 2022    Kowalski ยังมีความรู้สึกทางธุรกิจสำหรับการรักษาแบบ Ross ที่เธอมีประสบการณ์ และช่วยให้ Ross เป็นที่รู้จักในทีวี และจากนั้นด้วยผลิตภัณฑ์จัดหาภาพวาดภายใต้ Bob Ross, Incorporated Rofé มีข้อมูลที่น่าสยดสยองเกี่ยวกับการควบคุมของครอบครัว Kowalski ในขณะที่แสดงให้ Ross กลายเป็นหัวข้อข่าวหนึ่งที่เรียกมันว่า “ผู้มีชื่อเสียงรายย่อยที่มีผู้ติดตามจำนวนมาก” และการแสดงของเขา “The Joy of Painting” เป็นแรงบันดาลใจให้ความสุขทั่วโลกได้อย่างไร พลังและการควบคุมมีความชัดเจนมากในเทพนิยายเรื่องนี้มากกว่าที่ใครจะจินตนาการได้ และสารคดีก็แสดงให้เห็นอย่างมีประสิทธิภาพว่าเรื่องเลวร้ายที่เกิดขึ้นหลังจากที่เขาเสียชีวิตในปี 2538 ได้อย่างไร

“Bob Ross: Happy Accidents, หนังออนไลน์ ฟรี Betrayal & Greed” มีเนื้อหาเกี่ยวกับวิดีโอพูดคุยและเก็บถาวรที่ค่อนข้างเป็นมาตรฐาน แต่มีรูปแบบที่ได้รับแรงบันดาลใจจากวิธีการเล่าเรื่องทั่วไปของแอนิเมชั่นหรือศิลปะ ในกรณีนี้ Rofé ใช้ภาพวาดเหมือน Bob Ross เพื่อแสดงความสัมพันธ์อันร่มรื่นของ Kowalskis; เพื่อดูร่างเงา พื้นที่สำนักงานที่เป็นลางไม่ดี และรูปภาพของโทรศัพท์ที่เราเรียนรู้นั้นถูกแตะในชีวิตจริง ซึ่งเป็นสิ่งที่รอสไม่เคยวาด ช่วยเพิ่มธรรมชาติที่ไม่มั่นคง 

 ขอบคุณรูปภาพจาก google.com

โดยเฉพาะอย่างยิ่งในบทสัมภาษณ์กับสตีฟ หนัง ใหม่ ลูกชายของเขา ซึ่งเคยอยู่ใน “The Joy of Painting” แม้จะมีเรื่องกับพ่อก็ตาม ตอนนี้สตีฟนั่งอยู่ในฟลอริดาด้วยใบหน้าและเสียงเหมือนพ่อของเขา และยังไม่ได้รับเงินจาก Bob Ross, Incorporated  เขาจัดการกับเรื่องอื้อฉาวและความวุ่นวายทางอารมณ์ด้วยความเปิดเผยที่สารคดีระบุว่ากล้าหาญเป็นพิเศษ โดยให้อาสาสมัครหลายสิบคนปฏิเสธการพูดหน้ากล้องเพราะกลัวว่าจะถูกตอบโต้ทางกฎหมาย

ตลอดทั้งเรื่อง ihdmovie “Bob Ross: Happy Accidents, Betrayal & Greed” สร้างสมดุลให้กับการสนับสนุนปรัชญาของ Ross ด้วยความท้อแท้อย่างยิ่งต่อการสนับสนุนทางการเงินสมัยใหม่ของเหรียญกษาปณ์ เสื้อหนัง2022 และ Chia Pets ฯลฯ ที่ทำจากมัน รู้สึกไม่สบายใจอย่างยิ่งที่จะเปลี่ยนจากความรู้สึกโกรธเป็นการสนับสนุน ราวกับว่าไม่มีความคิดที่ฉุนเฉียวมากขึ้นเกี่ยวกับคนเลวที่กลั่นแกล้งผู้ที่มีเจตนาดีกว่า อย่างไรก็ตาม มันทำให้แน่ใจได้อย่างมีประสิทธิภาพว่าเราไม่เห็นส่วนใดของมรดกของ Bob Ross ที่ดูน่ารัก ภาพยนตร์เรื่องนี้ทำให้ฉันซาบซึ้งอีกครั้งกับเส้นสีดำที่เขาตัดผ่านภูมิทัศน์อันเงียบสงบของเขาอย่างกล้าหาญ เพียงเพื่อเปลี่ยนให้เป็นต้นไม้ที่ให้ความลึกมากขึ้นกับภาพที่ใหญ่ขึ้น นอกจากนี้ยังทำให้ฉันต้องการหาวิธีที่มีจริยธรรมที่สุดในการรับชมตอนต่างๆ ของ Bob Ross อีกครั้ง โดยไม่สนับสนุน Bob Ross, Inc.