ดูหนังออนไลน์ ihdmovie

ดูหนังออนไลน์ Horrible Bosses 2 หนังชนโรง

กฎแห่งผลตอบแทนที่ลดน้อยถอยลง ดูหนังออนไลน์ ซึ่งทำให้ภาคต่อของคอมเมดี้ต้องทนทุกข์ทรมานมากมายในช่วงหลายปีที่ผ่านมา กลับมาปรากฏตัวอีกครั้งใน “Horrible Bosses 2” ซึ่งพิสูจน์เพิ่มเติมว่าแค่เล่าเรื่องตลกเรื่องเดียวกันโดยใช้มุกตลกที่สกปรกกว่านั้นไม่ตลกเท่ากับการได้ยินครั้งแรก เวลา. โชคดีที่พลังของนักแสดง โดยเฉพาะนักแสดงหน้าใหม่คริส ไพน์ และ ชาร์ลี เดย์ผู้เป็นที่รักเสมอทำให้เรื่องนี้ไม่พังทลายลงโดยสิ้นเชิง แม้ว่าบทภาพยนตร์จะก้าวร้าว รุนแรง และซ้ำซากจากฌอน แอนเดอร์สและจอห์น มอร์ริส. ความสัมพันธ์เชิงสัมพัทธ์ของภาพยนตร์เรื่องแรก—ตามผู้ชายธรรมดา ๆ ที่ถูกเจ้านายที่ต่อต้านสังคมบังคับให้ทำพฤติกรรมสุดโต่ง—ถูกแทนที่ด้วยความหวาดระแวงบริสุทธิ์ ซึ่งมักเป็นอารมณ์ขันแบบ “ตลกขบขัน” มอร์ริส แอนด์ แอนเดอร์ส ผู้กำกับเช่นกัน ย้ำฉากเดิมและมุกเด็ดจาก “Bosses” ต้นฉบับซ้ำไปซ้ำมา แต่ครั้งนี้จะบ้าระห่ำกว่าเดิมและมีการพูดถึงของเหลวในร่างกายมากขึ้น และไม่มีอะไรจะสิ้นหวังในโรงภาพยนตร์ได้มากเท่ากับการที่มีคนเล่าเรื่องตลกให้คุณฟังแต่ดังกว่า

เจ้านายของตัวเองด้วยการเปิดธุรกิจส่วนตัว

นิค ชายแท้ ( เจสัน เบทแมน),ดูหนังออนไลน์ ฮอร์นด็อก เคิร์ต (เจสัน ซูเดคิส) และเพื่อนสนิทการ์ตูน เดล (ชาร์ลี เดย์) ได้เริ่มต้นธุรกิจของตัวเองโดยตั้งชื่อว่า “Nick & Kurt & Dale” หลังจากการปรากฏตัวทางโทรทัศน์ผิดพลาดอย่างน่าสยดสยอง ลูกไล่ทั้งสามของเราประสบปัญหาในการหาเงินสำหรับ “Shower Buddy” หนัง Netflix ที่ได้รับความนิยมอย่างแน่นอน พวกเขาหันไปหานักลงทุนเร็กซ์ แฮนสัน (ไพน์) และเบิร์ต พ่อผู้เสียชื่อเสียงของเขา (คริสตอฟ วอลซ์ผู้สูญเสียอย่างน่าหดหู่) ซึ่งตกลงที่จะจัดหาเงินทุนให้กับรายการ Shower Buddies ระลอกแรกเพื่อออกสู่ตลาด แน่นอนว่าทั้งหมดเป็นการหลอกลวง และ Hansons วางแผนที่จะล้มละลายและเข้าครอบครองธุรกิจ เมื่อดูเหมือนพวกเขาไม่มีทางขอความช่วยเหลืออื่นได้ นิค & เคิร์ต & เดลจึงวางแผนลักพาตัวเร็กซ์และจับตัวเร็กซ์ไปเรียกค่าไถ่ ปัญหาเล็กน้อย: เร็กซ์บ้าไปแล้ว และฮีโร่ของเราค่อนข้างปัญญาอ่อน นั่นเป็นการผสมผสานที่อันตราย ล้วนนำไปสู่การเข้าใจผิด การหลบหนี ความรุนแรงเจนนิเฟอร์ อนิสตัน ) พูดซ้ำ “Motherf**ker” โจนส์ ( Jamie Foxx ) และแม้กระทั่งตัดสินให้เดฟ ( เควิน สเปซีย์ ) กลับมาเพื่อความสนุกสนาน

ขอบคุณรูปภาพจากเว็บ ihdmovie

มีช่วงหนึ่งที่มีข่าวลือว่าภาคต่อของ “ หนังออนไลน์ ฟรี Horrible Bosses ” จะพบ Bateman, Sudeikis และ Day ในบทบาทหัวหน้าพร้อมกับผู้ชายใหม่สามคนที่หาทางแก้แค้นพวกเขา ความคิดที่ว่าเราทุกคนกลายเป็นเจ้านายที่เราเกลียดอาจนำไปสู่การหักมุมอย่างชาญฉลาดในภาคต่อของคอมเมดี้ แม้ว่านั่นจะเป็นการนำเสนอที่เสี่ยงในการเล่าเรื่องก็ตาม และปัญหาของ “Horrible Bosses 2” คือความเสี่ยงนั้นไม่เคยอยู่ในสมการ . มันเป็นเรื่องตลกที่ไม่มีเซอร์ไพรส์ การพูดจาหยาบคายของ Spacey, คำพูดหยาบคายของดูหนังออนไลน์ 2022    Aniston, ความองอาจแบบ faux ของ Foxx เราเคยเห็นมาหมดแล้ว เมื่อสามปีที่แล้ว และภาพยนตร์เรื่องแรกก็ประสบความสำเร็จเพราะความประหลาดใจที่เกิดขึ้น โดยเฉพาะอย่างยิ่งในตัวละครสุดขั้วที่คาดไม่ถึงซึ่งรับบทโดยสเปซีย์ อนิสตัน และ โคลิน ฟา ร์เรลล์. ภาคต่อนี้จะน่าเบื่ออย่างน่าประหลาดใจและรวดเร็วมาก ไพน์มอบพลังดีๆ ให้กับเรื่องนี้ แต่วอลซ์รู้สึกไม่คุ้นเคยเลย ราวกับว่าผู้เขียนยุ่งอยู่กับตัวละครเก่าๆ เกินกว่าจะคิดหาสิ่งใหม่ๆ ให้ทำ

พวกเขาถูกนายทุนหลอกขายฝัน ดูหนังออนไลน์ ฟรี

เสน่ห์บางอย่างของ “Horrible Bosses 2” หนัง hd มาจากพลังของตัวละครหลัก ซูเดคิสเปลี่ยนนิสัยงี่เง่าของเขาให้กลายเป็นสิ่งที่มีเสน่ห์อย่างน่าประหลาดใจ ในขณะที่เดย์ขโมยซีนหนังอีกครั้งด้วยความไร้เดียงหนัง2022สาที่น่ารักของเขาอย่างน่าทึ่ง (แม้ว่าฉันจะจำไม่ได้ว่าเดลค่อนข้างโง่ขนาดนี้ ในหนังภาคแรก) และ Bateman เกือบจะไม่มีใครเทียบได้ในแผนกของความโกรธเคืองในการ์ตูน

ขอบคุณรูปภาพจาก Wikipedia.com

ท้ายที่สุดแล้ว “Horrible Bosses 2” ihdmovie จะดูน่าหดหู่มากกว่าตลก เนื่องจากนักแสดงเหล่านี้มีความสามารถมากกว่าเนื้อหาที่พวกเขาได้รับอย่างปฏิเสธไม่ได้ ขณะที่พวกเขาดำเนินไปในพล็อตเรื่องที่คล้ายกันจนเสียสมาธิ เราอดไม่ได้ที่จะนึกถึงสถานที่ดั้งเดิมที่เรื่องราวอาจหายไป หากผู้สร้างภาคต่อนี้เต็มใจที่จะเสี่ยงและลองทำสิ่งใหม่ ๆ หนัง ใหม่ แทนที่จะทำอะไรบางอย่าง แรนเชียร์ อีกครั้ง หัวหน้าสตูดิโอของพวกเขาอาจกังวลเกี่ยวกับผลสรุปมากเกินไปที่จะฉวยโอกาส และไม่มีอะไรน่ากลัวไปกว่าที่หัวหน้าของหนังตลกทำได้มากไปกว่าการเล่นอย่างปลอดภัย