ดูหนังออนไลน์ ihdmovie

ดูหนังออนไลน์ Devotion หนังฟรี

วิธีที่เรานิยามนัก ดูหนังออนไลน์ เคลื่อนไหวคือหัวใจของ “ความทุ่มเท” ของผู้กำกับ เจ.ดี. ดิลลาร์ด ดัดแปลงจากหนังสือDevotion: An Epic Story of Heroism, Friendship, and Sacrifice ของ Adam Makosภาพยนตร์เรื่องล่าสุดของ Dillard บอกเล่าเรื่องราวเกี่ยวกับสิทธิพลเมืองโดยมีศูนย์กลางอยู่ที่ Jesse Brown ( Jonathan Majors ) นักบินเรือผิวสีที่ก้าวล้ำและวีรบุรุษสงครามเกาหลี แต่บราวน์ไม่ใช่ผู้สร้างการเปลี่ยนแปลงต้นแบบของคุณและ “Devotion” ไม่ใช่ภาพยนตร์ต่อต้านการเหยียดเชื้อชาติตามปกติของคุณ

 นักบินรบคู่หนึ่งของกองทัพเรือสหรัฐฯ ที่ต้องเสี่ยงชีวิตในปฎิการทางทหารช่วงสงครามเกาหลี

แม้ว่ามันจะเกี่ยวข้องกับมิตรภาพที่ก่อตัวขึ้นโดย ดูหนังออนไลน์ Tom Hudner นักบินบราวน์และผิวขาว ( เกลน พาวเวลล์และผู้อำนวยการสร้างบริหารในภาพด้วย) ภาพยนตร์เรื่องนี้ยังล้มล้างการจับคู่ในโรงภาพยนตร์ก่อนหน้านี้ระหว่างคนผิวดำกับคนผิวขาวในระหว่างการแยกจากกัน: “ Green Book ”, “ การขับรถ มิสเดซี่ ,” “ ผู้ท้าชิงซึ่งแพร่หลายไปในแบบเหมารวมและเพิ่มจำนวนขึ้นด้วยพวกนิกรวิเศษที่มีพลังในการยุติการเหยียดเชื้อชาติหากมีเพียงคนผิวขาวเท่านั้นที่มองเห็นความเป็นมนุษย์ของพวกเขา แน่นอนว่าภาพยนตร์เหล่านี้วางตัวคนผิวขาวที่มีอคติว่าเป็นฮีโร่ ในขณะที่คนอื่นๆ อ้างว่าห่วงใย “การอุทิศตน” ดำเนินไปตามเส้นเชือกที่แน่นระหว่างความไม่ลงรอยกันและความสามัคคี บทเรียนที่หนักหน่วงและชัยชนะที่กล้าหาญ และการเป็นพันธมิตรที่เต็มเปี่ยม และความรู้สึกผิดที่ไร้ประโยชน์ด้วยความมั่นใจในตนเอง

ขอบคุณรูปภาพจาก google.com

ภาพยนตร์ของดิลลาร์ดเปิดตัวในปีหนัง Netflix 1948 เมื่อฮัดเนอร์มาถึงสถานีการบินนาวีเพนซาโคลาในเพนซาโคลา รัฐฟลอริดา เขาเข้าไปในห้องล็อกเกอร์ของผู้ชายเสียงขรมซึ่งเต็มไปด้วยคำสบประมาทอันเกรี้ยวกราด หนามหยาบคายเหล่านี้ไม่ได้เล็ดลอดออกมาจากฝูงชน พวกเขามาจากชายคนหนึ่ง: บราวน์ ฮัดเนอร์ไม่เคยเห็นบราวน์ตะโกนใส่ตัวเอง เพราะน้ำตาของชายผิวสีคนนี้ไม่ใช่ของฮัดเนอร์ (แม้ว่าดิลลาร์ดและเอริก ฮัดเนอร์ชาวอเมริกันผู้สงบเสงี่ยม ไร้เดียงสา สร้างเงาที่แตกต่างจากบราวน์ผู้เงียบสงบ สันโดษ และไม่ไร้สาระ ในแง่ของนิสัยใจคอไม่ควรเป็นเพื่อนกัน ผู้เขียนบทเจค เครนและโจนาธาน สจ๊วตอย่าพยายามยัดเยียดประเด็นเช่นกัน ซึ่งทำให้ “ความทุ่มเท” มีอิสระที่ไม่ธรรมดา การเดินทางที่น่าตื่นเต้นและเร้าใจนี้เกี่ยวข้องกับการที่ชายสองคนสร้างสายสัมพันธ์ผ่านความเคารพที่มีร่วมกันมากกว่าความเข้าใจผิดเกี่ยวกับสถานที่และเวลา

โจนาธาน เมเจอร์ส และ เกลน พาวเวล์ เป็นสองยอดนักบินรบ 

บราวน์เป็นนักบินที่มีบาดแผล ดูหนัง ที่มองไม่เห็นมากมาย คำหยาบโลนที่เขาตะโกนใส่ตัวเองเกิดขึ้นจากหนังสือเล่มเล็กๆ บราวน์เป็นหนึ่งในนักบินแอฟริกันอเมริกันคนแรกของกองทัพเรือ เขาเคยถูกทำร้ายร่างกายและพยายามเอาชีวิตหลายครั้งจาก “สหาย” ผู้แบ่งแยกดินแดนในช่วงต้นอาชีพของเขา เราไม่เห็นความรุนแรงที่บราวน์ต้องทน Dillard ฉลาดเกินไปสำหรับผลไม้แขวนต่ำ แทนที่จะเห็นผลกระทบต่อจิตใจของบราวน์ผ่านการแสดงทางกายภาพที่เชี่ยวชาญของ Majors การเดินที่ผึ่งผายซึ่งรองรับน้ำหนักบนไหล่กว้างของเขาและความตึงเครียดที่พันรอบใบหน้าของเขา

“ความทุ่มเท” หนังออนไลน์ ฟรี บันทึกความก้าวหน้าที่มั่นคงของฮัดเนอร์เพื่อทำความเข้าใจกับบราวน์โดยไม่ทำให้นักบินผู้ภาคภูมิใจคนนี้กลายเป็นเด็ก ในทางกลับกัน บราวน์ก็ค่อยๆ พาฮัดเนอร์เข้าสู่วงโคจรของเขา และเราก็ได้รู้จักกับพาเมลา ลูกสาวของบราวน์และเดซี ภรรยาผู้อุทิศตนของเขา ( รับบทโดย คริสตินา แจ็กสัน ) ดิลลาร์ดนำเสนอชีวิตในบ้านนี้—ดูหนังออนไลน์ 2022   ที่ซึ่งบราวน์สามารถละทิ้งความกดดันและการเหยียดเชื้อชาติ ที่ซึ่งโครงร่างและใบหน้าทั้งหมดของเขาเบิกบานขึ้นด้วยความสุข—ด้วยภูมิประเทศที่ยากลำบากในการเป็นชายผิวดำเพียงคนเดียวในท้องทะเลแห่งนักบินนาวิกโยธินสีขาว แจ็กสันระเบิดอารมณ์รื่นเริงในบทเดซี นำเสนอภาพความสง่างามและความสง่างามที่จำเป็นมากแก่ภาพ และในหลายๆ ด้าน สายสัมพันธ์ระหว่างเดซีและเจสซีที่มากกว่าการแบ่งแยกหรือสงคราม ทำให้ภาพมีจังหวะการเต้นของหัวใจที่สัมผัสได้

ขอบคุณรูปภาพจาก Freepic.com

แต่ความขัดแย้งก็เกิดขึ้น สงครามเกาหลีส่งบราวน์หนัง2022และฮัดเนอร์และฝูงบินของพวกเขาไปยังเรือบรรทุกเครื่องบินที่มุ่งหน้าไปยังทะเลเมดิเตอร์เรเนียน การติดตั้งทำให้นักบินต้องฝึก F4U Corsair ซึ่งเป็นเครื่องบินที่สร้างความกังวลให้กับบราวน์ การเจาะลึกบนเครื่องบินเหล่านี้กลายเป็นเรื่องซ้ำๆ ซากๆ ส่วนใหญ่เป็นเพราะความยากลำบาก แม้ว่าบราวน์จะรู้สึกว่ามันอาจเป็นเรื่องทางเทคนิคเกินไปสำหรับผู้ชมทั่วไป (แม้ว่าฉันแน่ใจว่าพวกบ้าการบินจะต้องชอบรายละเอียดเหล่านี้ก็ตาม)

การต่อสู้กลางอากาศใน “Devotion” นั้นน่าตื่นเต้น หลายคนจะเปรียบเทียบภาพยนตร์สงครามเกาหลีเรื่องนี้กับ “ Top Gun: Maverick ” ในทันที แต่ “Devotion” หนัง ใหม่ นั้นยืนหยัดในตัวเอง มันเป็นประสบการณ์ที่ดื่มด่ำที่เสียงคำรามภายในห้องนักบินตื่นเต้น; การถ่ายทำโดย Messerschmidt (“ Mank ”) สร้างเราอย่างมั่นคงในมิติของการต่อสู้; การตัดต่อโดยบิลลี ฟ็อกซ์ (“โดเลไมต์คือชื่อของฉัน”) อัดแน่นจนจับต้องไม่ได้

สำหรับดิลลาร์ด ihdmovie การต่อสู้ของบราวน์ต่อการเหยียดสีผิวบนพื้นดินยังคงดำเนินต่อไปบนท้องฟ้า ที่ซึ่งนักบินได้พบกับอิสรภาพที่ยิ่งใหญ่ที่สุดของเขา ในภาพนี้ ไม่มีความรุนแรงทางร่างกายต่อคนผิวดำที่มองเห็นได้ว่าเป็นวิธีการเรียกร้องสิทธิพลเมืองหรือที่ฮัดเนอร์มองว่าเป็นมนุษย์ การมีอยู่ของบราวน์เป็นการประท้วงของเขา เครื่องบินของเขานั่งลง ภาพยนตร์ความยาว 2 ชั่วโมงครึ่งที่ผ่านไปอย่างรวดเร็ว “Devotion” คือการสำเร็จการศึกษาของ Dillard ตั้งแต่ภาพยนตร์ประเภทเล็ก ๆ ของเขาไปจนถึงการโจมตีขนาดใหญ่ที่น่าทึ่ง ดิลลาร์ดจัดการสร้างสมดุลให้กับความกังวลหลายอย่างของภาพยนตร์ต่อต้านการเหยียดเชื้อชาติกับความกล้าหาญของบราวน์โดยไม่ต้องยอมจำนนต่อเทคนิคขี้ขลาดของเมาลิน แม้จะถึงจุดสิ้นสุดที่น่าปวดหัว “ความทุ่มเท” ก็สามารถลงจอดได้อย่างสมบูรณ์แบบ