ดูหนังออนไลน์ ihdmovie

ดูหนังออนไลน์ Silence หนังใหม่ hd

“ความเงียบ” เป็นงานที่ยิ่งใหญ่และเป็นการลงโทษ ดูหนังออนไลน์ มันทำให้คุณตกนรกโดยไม่มีสัญญาแห่งการรู้แจ้ง มีแต่ชุดคำถามและข้อเสนอ ความรู้สึกและประสบการณ์

ไม่แปลกใจเลยที่รู้ว่า มาร์ติน สกอร์เซ ซี ผู้กำกับภาพยนตร์เรื่องนี้ทำงานมานานหลายทศวรรษ นับตั้งแต่ที่เขาอ่านบทภาพยนตร์ปี 1966 เป็นครั้งแรก ต้นฉบับนวนิยาย โดย Shûsaku Endôเกี่ยวกับนักบวชนิกายเยซูอิตที่ต้องทนทุกข์เพราะศรัทธาในญี่ปุ่นศตวรรษที่ 17 ซึ่งศาสนาคริสต์เป็นสิ่งผิดกฎหมาย ฉันไม่สามารถนึกถึงภาพยนตร์สกอร์เซซี่เรื่องอื่นที่ตั้งใจเพียงแค่แสดงให้เราเห็นสิ่งต่าง ๆ และปล่อยให้เราพิจารณาความหมายของมัน มีคำบรรยายด้วยเสียงเล็กน้อยและช็อตสองสามช็อตที่เข้าถึงการรับรู้ของตัวละคร แต่ส่วนใหญ่แล้วคุณเป็นผู้สังเกตการณ์ เฝ้าดูผู้คนจากระยะไกลอย่างมีจุดหมาย ภาพยนตร์เรื่องนี้เริ่มต้นด้วยช่วงเวลาอันยาวนานของความเงียบอย่างแท้จริง และโอบกอดความเงียบตลอดเวลาที่ดำเนินเรื่อง หรือบางอย่างที่คล้ายกับความเงียบ การเผาไหม้ไม้ คลื่นกระแทก ลมที่พัดผ่านหญ้า: นี่คือสิ่งที่คุณมักจะได้ยินแทนโน้ตดนตรี เมื่อ “ความเงียบ” ไม่เงียบ คุณก็อยากให้มันเป็น เพราะซาวด์แทร็กเต็มไปด้วยเสียงครวญครางแห่งความเจ็บปวดและเสียงกรีดร้องด้วยความเจ็บปวดและเสียงของกระดูกที่หักและเปลวไฟที่แผดเผาเนื้อหนัง และแน่นอน ในช่วงเวลาดังกล่าว คุณก็กลัวความเงียบเช่นกัน เพราะหลุมฝังศพนั้นเงียบสงบ

เมื่อบาทหลวงเฟอร์เรร่าที่ได้เดินทางไปเผยแพร่ศาสนาคริสต์ที่ประเทศญี่ปุ่น

เรื่องราวนั้นเรียบง่าย นักบวชสองคน ( แอนดรูว์ ดูหนังออนไลน์ การ์ฟิลด์และอดัม ไดรเวอร์ ) ออกจากโปรตุเกสไปญี่ปุ่นเพื่อตามหานักบวชคนที่สาม ( เลียม นีสัน) ที่หายตัวไปขณะทำงานเป็นมิชชันนารี เชื่อกันว่านักบวชคนที่สามได้กระทำการละทิ้งความเชื่อโดยเหยียบรูปพระเยซูคริสต์หลังจากถูกชาวญี่ปุ่นทรมาน ในที่สุด หนึ่งในนักบวชพเนจรเหล่านี้—พ่อของเซบาสเตียว โรดริเกส ซึ่งเป็นตัวละครของการ์ฟิลด์—ถูกจับตัวไปและผ่านประสบการณ์ที่คล้ายคลึงกัน รอดชีวิตจากการถูกทรมานและเห็นการทรมานของผู้อื่นในขณะที่ครุ่นคิดถึงคำถามที่ไร้คำตอบ: คนเราสามารถทนทุกข์ได้มากแค่ไหนก่อนที่จะเลิกราและละทิ้งสิ่งที่ทำ สำคัญที่สุดสำหรับเขา? ถ้าเขาพัง แสดงว่าเขาล้มเหลวในพระเจ้าหรือเปล่า? พระเจ้าต้องการให้เขาต่อต้านการดูหมิ่นไม่ว่าจะต้องแลกด้วยอะไรก็ตามหรือไม่? หรือเขาต้องการให้ปุโรหิตละทิ้งความเชื่อของเขา มั่นใจในความรู้ของพระเจ้า’ ความรักของเธอยิ่งใหญ่พอที่จะให้อภัยเขาที่ทนความเจ็บปวดที่ทนไม่ได้? พระเจ้าไม่สนใจความทุกข์ยากหรือ? เขาสังเกตเห็นมันหรือไม่?

ขอบคุณรูปภาพจากเว็บ ihdmovie

ภาพยนตร์เริ่มต้นด้วยบาทหลวงคนแรก คุณพ่อคริสโตเวา เฟอร์เรรา (นีสัน) ได้เห็นการทรมานชาวคริสต์จำนวนมากและได้รับแจ้งว่าหากเขายอมละทิ้งความเชื่อเพียงอย่างเดียว ความทุกข์ทรมานจะยุติลง จากนั้นเรื่องราวก็ข้ามไปข้างหน้าเป็นเวลาหลายปีเพื่อค้นหาคุณพ่อ Rodrigues และคู่หูของเขา คุณพ่อ Francisco Garrpe (อดัม ไดรเวอร์) ขณะที่พวกเขาเดินทางไปญี่ปุ่นโดยผ่านทางมาเก๊า แนะนำ). ชั่วโมงแรกของภาพยนตร์เรื่องนี้เป็นการเล่าเรื่องที่ค่อนข้างพิสดาร ซึ่งสร้างความหวาดกลัวอย่างช้าๆ เมื่อนักบวชเข้าใกล้เพื่อค้นหาว่าเกิดอะไรขึ้นกับบรรพบุรุษของพวกเขา ทางการญี่ปุ่นไม่ถือสาชาวยุโรปที่พเนจรไปทั่วเกาะของตนโดยพูดถึงพระสิริรุ่งโรจน์ของพระเยซู ในความเป็นจริงพวกเขามองว่าศาสนาคริสต์เป็นมะเร็งที่ต้องตัดออกจากร่างกายทางการเมือง

เมื่อศาสนายังคงเป็นประเด็นความขัดแย้ง การฆ่าแกง และสงคราม

ในช่วงครึ่งหลังของภาพยนตร์ คุณพ่อ Rodrigues ดูหนัง พบว่าตัวเองถูกขังอยู่ในกรงไม้และถูกบังคับให้ดูและฟังการทรมานของคริสเตียนชาวญี่ปุ่น ซึ่งบางคนติดตามและช่วยเหลือเขา เขาถูกรบกวนด้วยความสงสัย ไม่ใช่แค่เรื่องสติปัญญาในการมาญี่ปุ่นหรือความสามารถของเขาในการเอาตัวรอดจากการทดสอบนี้เท่านั้น แต่ยังรวมถึงภูมิปัญญาขององค์กรมิชชันนารีที่คาดหวังให้ผู้คนต้องทนทุกข์และตายในนามของอุดมคติ บาทหลวงเริ่มสงสัยว่าพระเจ้าต้องการอะไร คิดอะไร และเขามีมุมมองเกี่ยวกับความทุกข์ยากและความเจ็บปวดหรือไม่

อะไรคือสิ่งที่พระเยซูกระทำ? หนัง Netflix หลายคนที่อยู่ในตำแหน่งของคุณพ่อ Rodrigues จะตีความว่าเป็นการท้าทายทางกาย ถ้าพระคริสต์ทรงต้านทานความเจ็บปวดจากไม้กางเขน ฉันก็จะผ่านมันไปได้ แต่พระคริสต์ไม่ใช่มนุษย์ ดังนั้นจึงเป็นการทดสอบที่ไม่ยุติธรรม แต่ถ้าการทดสอบที่ไม่ยุติธรรมคือการทดสอบล่ะ? แล้วนักโทษคนอื่น ๆ ในสถานกักกันกับนักบวชล่ะ? สิ่งที่ต้องทำเพื่อยุติความทุกข์ทรมานของพวกเขา—ตามที่นักบวชบอก—คือรอยเท้าหนึ่งรอยบนรูปของผู้ช่วยให้รอด เป็นเรื่องศีลธรรมหรือไม่ที่จะปล่อยให้ผู้อื่นต้องทนทุกข์ทรมานเมื่อความทุกข์ของพวกเขาสามารถยุติลงได้ด้วยท่าทางเชิงสัญลักษณ์เพียงครั้งเดียว? พระเจ้าต้องการอย่างนั้นหรือ? บางทีปุโรหิตอาจถูกกำหนดให้ตระหนักว่าการละทิ้งความเชื่อเป็นเรื่องถูกต้องหากเป็นการยุติความเจ็บปวดของผู้อื่น

สกอร์เซซีและ เจย์ ค็อกส์ผู้เขียนบทร่วมของเขาทั้งสองได้เขียนบทภาพยนตร์เรื่อง ” The Last Temptation of Christ ” ซ้ำโดยไม่ได้รับเครดิต—ถูกเพื่อนร่วมงานบางคนกล่าวหาว่ายกย่องมิชชันนารีชาวยุโรป ดูหนังออนไลน์ 2022    หรืออย่างน้อยก็ไม่ตรวจสอบพวกเขาในทางที่สำคัญพอ ฉันไม่ได้สิ่งนี้จาก “ความเงียบ” เลย อันที่จริง สิ่งหนึ่งที่ทำให้ฉันประทับใจมากที่สุดเกี่ยวกับเรื่องนี้คือความเอาใจใส่ที่ทุ่มเทให้กับการทำความเข้าใจจุดยืนของทางการญี่ปุ่น ปล่อยให้ตัวละครเอกอย่าง Inoue Masashige ( Issei Ogata) รับบทโดย Issei Ogata) หนึ่งในเจ้าหน้าที่ที่รับผิดชอบการกำจัดศาสนาคริสต์ให้หมดสิ้นไปจากญี่ปุ่น และผู้ดูแลความทุกข์ทรมานของวีรบุรุษ—อธิบายมุมมองอย่างเป็นทางการเกี่ยวกับศาสนาตะวันตก เขาไม่เพียงแค่คิดว่ามันเป็นอิทธิพลที่เสื่อมเสียต่อวัฒนธรรมญี่ปุ่นเท่านั้น เขาสงสัยว่าศาสนาคริสต์สามารถหยั่งรากลึกใน “หนองน้ำ” (คำพูดของเขา) ในประเทศบ้านเกิดของเขาได้อย่างแท้จริง มีเสียงสะท้อนจากความหลงใหลในสกอร์เซซีที่เกิดขึ้นซ้ำๆ อีกประการหนึ่ง นั่นคือสัญชาตญาณในการอนุรักษ์ตนเองของชนเผ่า ชนเผ่านี้อาจทนต่อการกบฏ การนอกรีต หรือการคุกคามจากภายนอกจนถึงจุดหนึ่ง แต่หลังจากนั้นพวกเขาก็ปราบปรามอย่างไร้ความปราณี

ระยะที่เคารพของสกอร์เซซี่ทำให้ทนทุกข์ทรมานหนังออนไลน์ ฟรี ไม่ไหวมากกว่าที่จะเป็นถ้าเขาแสดงความโหดเหี้ยมทุกครั้งในระยะประชิด มันไม่สงบเพราะมันทำให้มุมมองของพระเจ้าและมุมมองของผู้ชมสับสน คุณเป็นอัมพาต คุณอยากแสดงหรืออยากให้หนังแสดงเพื่อดับทุกข์ แต่ทุกข์ก็ดำเนินต่อไปจนดับทุกข์ไม่ได้ เรากำลังเฝ้าดูการทดสอบคนของพระเจ้า พยายามเท่าที่จะทำได้ พวกเขาไม่สามารถสรุปความคิดของพวกเขาเกี่ยวกับจุดประสงค์ของการทดสอบได้ทั้งหมด และเมื่อพวกเขาต่อสู้กับมัน พวกเขากังวลว่าพวกเขาได้ข้อสรุปที่ผิด พวกเขากังวลว่าพวกเขาพลาดประเด็น ว่าพวกเขาไม่ซื่อสัตย์หรือฉลาดพอที่จะเข้าใจว่าเหตุใดความสยองขวัญนี้จึงมีอยู่จริง หรือต้องมีอยู่จริง ไม่รู้จะคิดยังไงกับตอนจบของหนัง ซึ่งฉันจะไม่พูดถึงที่นี่ ยกเว้นจะบอกว่าฉันเปลี่ยนใจเกี่ยวกับเรื่องนี้หลายครั้งแล้ว และดูเหมือนว่าจะสร้างมาเพื่อกระตุ้นให้ผู้ชมกลับมาดูอีกครั้งจากมุมใหม่ๆ แทนที่จะตัดสินที่ข้อสรุปเดียว นี่ไม่ใช่หนังประเภทที่คุณ “ชอบ” หรือ “ไม่ชอบ” เป็นภาพยนตร์ที่คุณได้สัมผัสและใช้ชีวิตไปกับมัน

ขอบคุณรูปภาพจาก Pinterest.com

สกอร์เซซีเคยมาที่นี่มาก่อน หนัง2022 ไม่ว่าจะในแง่ใดแง่หนึ่ง ไม่ใช่แค่ในละครเชิงเทววิทยาอย่างตรงไปตรงมา เช่น ” Kundun ” และ ” The Last Temptation of Christ” แต่ในภาพอาชญากรรมและเรื่องเขย่าขวัญของเขาด้วย ระยะเวลาทั้งหมดของ “Silence” อาจเป็นจินตนาการที่หลอกตัวเองของฮีโร่อันธพาลหนุ่มจากภาพยนตร์เรื่อง ” Mean Streets ” หนัง ใหม่ ที่ก้าวหน้าในปี 1973 ของสกอร์เซซี ขณะที่เขากุมมือไว้เหนือเปลวไฟ (ตัวละครในเรื่อง ” Taxi Driver ” ทำแบบเดียวกัน) และความน่าสะพรึงกลัวที่มาเยือนบาทหลวงและฝูงสัตว์ของพวกเขาก็ซาดิสต์มากพอที่จะส่งตรงมาจากสมองของสัตว์เลื้อยคลานของ Max Cady ใน ” Cape Fear”ปีศาจหรือร่างปีศาจที่มีอยู่เพื่อลงโทษผู้คนสำหรับบาปของความอ่อนแอ ความหน้าซื่อใจคดและความเย่อหยิ่ง แต่ “ความเงียบ” เบื้องหน้าสิ่งเหล่านี้ในลักษณะของการอุปมาอุปไมยที่ไม่ได้มุ่งหมายให้ผู้ฟังรับรู้เพียงอย่างเดียว แต่เพื่อกระตุ้น ความคิดและอารมณ์

นี่เป็นลักษณะเฉพาะของสกอร์เซซี่ ผู้ซึ่งศึกษาเพื่อihdmovie เป็นนักบวชแต่กลายเป็นพระสงฆ์ในโรงภาพยนตร์ และผู้ที่อธิบายตนเองอย่างเมินเฉยว่าเป็น “คาทอลิกที่ล่วงลับไปแล้ว” แต่หมกมุ่นอยู่กับความบาปและความรอดมาเกือบ 50 ปีและสานต่อธีมของคริสเตียน ภาพและสถานการณ์ต่างๆ ตลอดงาน คุณยังพบพวกเขาได้ในโครงการเชิงพาณิชย์ที่ตรงไปตรงมา เช่น “Cape Fear” ” The Departed ” และ ” The Colour of Money”” นึกขึ้นได้—ซึ่งสกอร์เซซีดูเหมือนจะใช้เทววิทยาเพื่อตีกรอบเรื่องราวและตัวละครของเขาในแบบที่เขาเข้าใจ อาจเป็นวิธีการปรับแต่งเรื่องราวที่ไม่ใช่เรื่องส่วนตัวทั้งหมด สำหรับชาวคาทอลิกที่ล่วงลับไปแล้ว เขาแน่ใจว่ามองเห็นทั้งหมด โลกในแง่ที่ไม่อาจคาดเดาได้และการทดสอบทางจิตวิญญาณ อาจมีความจริงอีกแบบหนึ่งที่สกอร์เซซีกลายเป็นนักบวช ฉันพนันได้เลยว่าเขาเป็นคนดี