ดูหนังออนไลน์ ihdmovie

อนิเมะ White Snake ดูหนังออนไลน์ 4k

มีความแตกต่างอย่างมีนัยสำคัญ อนิเมะ ในด้านคุณภาพระหว่างสถานการณ์ปานกลาง (และบทสนทนา) และการออกแบบการผลิตที่น่าตื่นเต้น (และทิศทาง) ใน “White Snake” เทพนิยายแอนิเมชั่นจีนเรื่องใหม่เกี่ยวกับงูปีศาจที่เปลี่ยนรูปร่างซึ่งตกหลุมรักกับปีศาจมนุษย์ที่โรแมนติก -ฮันเตอร์ คุณภาพที่ไม่สม่ำเสมอของภาพยนตร์เรื่องนี้น่าผิดหวังเป็นพิเศษเมื่อพิจารณาถึงจังหวะเวลาของการแสดงละครในอเมริกา: ห้าเดือนหลังจาก “Ne Zha” ภาพยนตร์แอนิเมชั่นจีนที่เหนือชั้น สร้างรอยบุ๋มที่เห็นได้ชัดเจนในบ็อกซ์ออฟฟิศทั่วโลก (“White Snake” เข้าฉายในจีนแผ่นดินใหญ่ เมื่อเดือนมกราคมที่ผ่านมา)

หนังการ์ตูน White Snake

ความแตกต่างที่ยิ่งใหญ่ที่สุดระหว่าง อนิเมะ “งูขาว” และ “เน่จา” นิทานสองเรื่องเกี่ยวกับการยอมรับตัวเองในแบบที่คุณเป็นมากกว่าที่คุณคาดหวังก็คือ “เน่จา” เป็นจินตนาการอันน่าตื่นเต้น ในขณะที่ “งูขาว” เป็นเพียงเรื่องจริงเท่านั้น น่าตื่นเต้นเมื่อตัวละครที่มีรูปร่างเหมือนมนุษย์หรือมานุษยวิทยา (รวมถึงสุนัขพูดได้) ถูกบดบังด้วยสภาพแวดล้อมในหุบเขาที่เต็มไปด้วยสีสันของพวกมัน (หมอก น้ำตก ใบไม้ ฯลฯ) ภาพยนตร์ทั้งสองเรื่องดึงดูดสายตา แต่โดยทั่วไปแล้วมักถูกขัดขวางโดยฮีโร่ที่ถูกขับไล่ที่เข้าใจผิดของพวกเขาเอาชนะแผนการหุ้นชะตากรรมที่ดูเหมือนหลีกเลี่ยงไม่ได้ของพวกเขา ถึงกระนั้น การ์ตูนเพียงหนึ่งในสองเรื่องนี้เท่านั้นที่แปลกและออกแบบมาได้ดีกว่าองค์ประกอบที่คุ้นเคย น่าเสียดายที่ “งูขาว” ไม่ใช่

จากเทพนิยายจีนที่มีชื่อเสียง “งูขาว” เปิดตัวด้วยฝันร้ายที่ชวนฝันอย่างแท้จริง: บลังกา ( เจ้อ จาง ) ปีศาจงูมนุษย์เกล็ดขาวจินตนาการว่าเธอใกล้จะบรรลุความเป็นอมตะแล้ว ถูกยับยั้งโดยกลุ่มไม้เลื้อยลึกลับที่ปรากฏขึ้นอย่างกะทันหันโดยไม่มีคำอธิบาย นี่เป็นความฝันที่เกิดซ้ำสำหรับ Blanca และเป็นหนึ่งในคุณลักษณะที่โดดเด่นเพียงไม่กี่อย่าง

ขอบคุณรูปภาพจากเว็บ ihdmovie

แต่เราดูขณะที่ Blanca การ์ตูน เดินผ่านการเคลื่อนไหวของเรื่องราวแอ็กชั่นโรแมนติกที่เกี่ยวข้องกับ: ความจำเสื่อมที่เกิดจากการต่อสู้ (เธอล้มลงหลังจากการต่อสู้กับการต่อต้านไคลแม็กซ์กับ “Dark General” ของ Yaohan Zhang พ่อมดชั่วร้าย!); พี่สาวที่เป็นห่วงแต่เห็นแก่ตัวที่ชื่อ Verta (Xiaoxi Tang); และแม่มดจอมบงการ (Xiaopu Zheng) ที่พยายามใช้ประโยชน์จากความสับสนของ Blanca (เธอจะให้สิ่งที่คุณต้องการแก่คุณ แต่มีค่าใช้จ่าย!) โดยพื้นฐานแล้ว Blanca เป็นเจ้าหญิงดิสนีย์ในเวอร์ชั่นจีน มีเพียงเธอเท่านั้นที่ไม่เห็นอกเห็นใจและไม่น่าดึงดูดเท่าเหล่าวีรสตรีชาวอเมริกันที่บาร์

วิจารณ์ รีวิวหนัง White Snake อิทธิฤทธิ์นางพญานาคีขาว

Blanca ยังไม่มีความรักที่น่าสนใจเป็นพิเศษเนื่องจากคู่รัก ดูการ์ตูน Xuan Ah ( Tianxiang Yang ) เป็นคนที่เสียสละและขี้เหนียวเกินกว่าจะเป็นมนุษย์ได้ Xuan เป็นคนนอกในบ้านเกิดของเขาในหมู่บ้าน Snakecatcher Village เพราะเขาไม่ชอบเก็บงูที่เพื่อนบ้านของเขาใช้จ่ายภาษีงูที่ไร้เหตุผลของนายพลแห่งความมืด (เรื่องสั้นเรื่องสั้น: นายพลขโมยพลังงานของงูเพื่อให้กลายเป็น นักมายากลที่ทรงพลังกว่า) Xuan ยังร้องเพลงและเล่นกับ Duduo สุนัขโง่ของเขา (He Zhang)

และนั่นก็เพียงพอแล้วสำหรับ Xuan หนังการ์ตูน ลักษณะใบหน้าของเขาไม่น่าจดจำเป็นพิเศษ และการร้องเพลงของเขาก็ไม่โดดเด่น Duduo ไม่เป็นไรและ Xuan ทุ่มเทให้กับ Blanca เพื่อให้ทุกอย่างดำเนินไป ดูอนิเมะ แม้ว่าตัวละครของ Zhang และ Yang จะไม่มีความเข้ากันมากนัก และความรักของ Blanca และ Xuan ก็ไม่มีเหตุผลเกินกว่าจะเข้าใจพื้นฐานว่าต้องเกิดอะไรขึ้นต่อไปใน “White Snake” เพื่อประโยชน์ในการจัดทำโครงเรื่องกระป๋องต่อไป (โอ้ ตอนนี้พวกเขากำลังมีความรัก! ตอนนี้พวกเขากำลังทะเลาะกันอยู่! พวกเขากลับมารักกันอีกครั้งและต่อสู้ด้วยกัน! ! และหนังก็จบลง!)

ขอบคุณรูปภาพจาก Wikipedia.com

บอกตามตรงว่าผมอยากที่จะชอบ “White Snake” การ์ตูนHD แต่ไม่สามารถผ่านความรู้สึกที่ว่ากำลังกำหนดเวลาระหว่างลูกตั้งเตะได้ ฉันรู้ว่าทุกคนเป็นใครและเป็นตัวแทนของกันและกันอย่างไร แต่ไม่เคยรู้สึกว่าฉันต้องการดูว่า Blanca และ Xuan จะทำอะไรต่อไปเพื่อหลีกเลี่ยงการถูกจับท่ามกลางการต่อสู้แย่งชิงอำนาจที่มีอคติอีกครั้ง นี้ระหว่าง นายพลแห่งความมืดและชาวงู/ปีศาจ นำโดยอาจารย์งู (เว่ยหลิว)

แม้แต่ฉากแอคชั่นก็น่าตื่นเต้นแต่ไม่จำเป็น อนิเมะญี่ปุ่น ซึ่งน่ารำคาญเพราะฉากแอคชั่นเหล่านั้นเป็นสิ่งที่ดีที่สุดใน “White Snake” เนื่องจากการทำงานของกล้องที่ลื่นไหล การเว้นจังหวะแบบไดนามิก และการออกแบบท่าเต้นที่น่าตื่นเต้น ฉันไม่คิดว่านั่นจะพูดได้มากเพราะว่าฉันสนใจตัวละครและโลกของพวกเขาเพียงเล็กน้อยนอกช่วงเวลาที่หยุดการแสดงเหล่านี้

โชคดีที่มีภาพทิวทัศน์ที่สวยงามจำนวนหนึ่ง ซึ่งเหล่าอนิเมเตอร์จำนวนมากสามารถพูดได้ดังกว่าตัวละครบนหน้าจอ และเลเยอร์ของสีและพื้นผิวทำให้คุณต้องการใช้เวลาสักครู่เพื่อจ้องมองสีส้มที่ไหม้เกรียม สีแดงคาร์เนชั่น และสีน้ำตาลป่าที่กำหนด ถอนหายใจ หมู่บ้านจับงู น่าเสียดายที่ภาพยนตร์ที่ออกแบบอย่างสวยงามไม่จำเป็นต้องดีหรือนวนิยายเสมอไป ฉันเฝ้าปรารถนาให้ “งูขาว” ทำสิ่งที่จะทำให้การเปรียบเทียบอย่างหลีกเลี่ยงไม่ได้กับ “เนจา่า” ดูโหดร้ายน้อยลงหรือฟุ่มเฟือย แต่มีไม่เพียงพอที่จะแนะนำการเสียเวลาเปล่าที่ไร้ชีวิตชีวานี้